Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thang vuông tại A và B, SA vuông góc với đáy. Biết SA = [tex]a\sqrt{2}[/tex], AD=2AB=2BC=2a. Tính bán kính mặt cầu ngoại tiếp hình chóp S.BCD
A. [tex]\frac{a\sqrt{10}}{2}[/tex]
B. a
C. [tex]\frac{\sqrt{6}a}{2}[/tex]
D. [tex]a\sqrt{3}[/tex]
A. [tex]\frac{a\sqrt{10}}{2}[/tex]
B. a
C. [tex]\frac{\sqrt{6}a}{2}[/tex]
D. [tex]a\sqrt{3}[/tex]