Toán 12 khoảng cách

Lê Thị Hàn

Học sinh
Thành viên
10 Tháng năm 2018
105
13
36
21
Thái Nguyên
THPT Chuyên Thái Nguyên
  • Like
Reactions: Silvers Rayleigh

Cloroform

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng một 2020
243
50
61
21
Hà Tĩnh
THPT
mình ghi yêu cầu đề View attachment 158241 bài trong ảnh rồi ạ. nếu biết bạn hãy làm bằng hình học kgian cổ điển nhé.
Từ D kẻ đường thẳng song song với AC cắt BC tại K
=> d( SD, AC) = d(AC, (SDK)) = d(A,(SDK))
Từ A kẻ AH vuông góc với DK tại H
Từ A kẻ AM vuông góc với SH tại M
=> d(A,(SDK)) = AM
e chỉ bt thế này thôi ạ, chứ k gian cổ điển thì e k bt...
 
  • Like
Reactions: Silvers Rayleigh
Top Bottom