Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho hình chóp đều S.ABC có cạnh đáy bằng a và cạnh bên bằng [tex]a\sqrt{2}[/tex], đường cao SO. Gọi M,N là trung điểm AB,BC.
a/ Tính khoảng cash AB và SC
b/ Tính Khoảng cách M đến (SAN)
2/Chóp S.ABCD có đáy hình thang vuông tại A và B, có AB=BC=a, AD=2a, SA=a. E là trung điểm AD, SA vuông góc với đáy
a/ Khoảng cách AC và SD
b/ Khoảng cách từ O đến (SCD) và từ D đến (SCE)
3/ Cho chóp S.ABCD có đáy hình thoi tâm O cạnh a. (SAB) vuông góc với đáy, SAB là tam giác cân tại S, H là trung điểm AB và SH=a, góc BAD=60.
a/ Góc giữa (SCD) và (ABCD)
b/ Khoảng cách từ H đến (SCD),O đến (SCD)
c/ khoảng cash giữa BC và SD
4/ Cho chóp S.ABCD có đáy hình vuông tâm O Cạnh a. SA vuông góc với đáy, SA=[tex]a\sqrt{6}[/tex] , AM vuông SB. Gọi G là trọng tâm SCD. Tính góc giữa AG và BD
-------------------------------------------------------
helpppp meeee!!!!!!!!!!!
a/ Tính khoảng cash AB và SC
b/ Tính Khoảng cách M đến (SAN)
2/Chóp S.ABCD có đáy hình thang vuông tại A và B, có AB=BC=a, AD=2a, SA=a. E là trung điểm AD, SA vuông góc với đáy
a/ Khoảng cách AC và SD
b/ Khoảng cách từ O đến (SCD) và từ D đến (SCE)
3/ Cho chóp S.ABCD có đáy hình thoi tâm O cạnh a. (SAB) vuông góc với đáy, SAB là tam giác cân tại S, H là trung điểm AB và SH=a, góc BAD=60.
a/ Góc giữa (SCD) và (ABCD)
b/ Khoảng cách từ H đến (SCD),O đến (SCD)
c/ khoảng cash giữa BC và SD
4/ Cho chóp S.ABCD có đáy hình vuông tâm O Cạnh a. SA vuông góc với đáy, SA=[tex]a\sqrt{6}[/tex] , AM vuông SB. Gọi G là trọng tâm SCD. Tính góc giữa AG và BD
-------------------------------------------------------
helpppp meeee!!!!!!!!!!!