Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1. cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông cạnh a, [tex]SA\perp (ABCD) và SA=\frac{a\sqrt{2}}{2}[/tex] .Gọi M,N lần lượt là trung điểm SA, SB. Khoảng cách giữa hai đường thẳng BD và CN theo a là.
câu 2.Cho hình chóp SABCD có ABCD là hình thang cân với hai đáy BC và AD biết SB = [tex]a\sqrt{2}[/tex] ; AD = 2a ;AB = BC = CD = a và hình chiếu vuông góc của S xuống (ABCD) trùng với trung điểm xủa cạnh AD
a)Tính khoảng cách giữa hai đường thẳng SB và AD
b)Tính khoảng cách giữ đường thẳng AD và (SBC)
Cảm ơn mợi người đã giúp ạ <3
câu 2.Cho hình chóp SABCD có ABCD là hình thang cân với hai đáy BC và AD biết SB = [tex]a\sqrt{2}[/tex] ; AD = 2a ;AB = BC = CD = a và hình chiếu vuông góc của S xuống (ABCD) trùng với trung điểm xủa cạnh AD
a)Tính khoảng cách giữa hai đường thẳng SB và AD
b)Tính khoảng cách giữ đường thẳng AD và (SBC)
Cảm ơn mợi người đã giúp ạ <3