Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tại sao khi EF là đường trung bình của tam giác SAB thì khoảng cách từ (SAD) tới (P) bằng sqrt(3)/4 thế???
Khoảng cách từ $(P)$ đến $(SAD)$ bằng [tex]\frac{a\sqrt{3}}{4}[/tex] đề cho rồi mà bạntại sao khi EF là đường trung bình của tam giác SAB thì khoảng cách từ (SAD) tới (P) bằng sqrt(3)/4 thế???
nhưng tại sao lại là trung điểm???? mà 0 phải là E thỏa mãn sao cho AB=3BE hay 4BE mà lại là trung điểmKhoảng cách từ $(P)$ đến $(SAD)$ bằng [tex]\frac{a\sqrt{3}}{4}[/tex] đề cho rồi mà bạn
Tại vì $E$ còn phải thỏa mãn [tex]AE=\frac{a\sqrt{3}}{4}[/tex] nữa mà bạnnhưng tại sao lại là trung điểm???? mà 0 phải là E thỏa mãn sao cho AB=3BE hay 4BE mà lại là trung điểm
à hình như mik nhầm....do cứ tưởng AB là a 0....Tại vì $E$ còn phải thỏa mãn [tex]AE=\frac{a\sqrt{3}}{4}[/tex] nữa mà bạn
ủa khoan....nó bằng a thật mà.....vậy cớ j khi nó là trung điểm thì AE lại bằng sqrt(3)/4Tại vì $E$ còn phải thỏa mãn [tex]AE=\frac{a\sqrt{3}}{4}[/tex] nữa mà bạn
sorry bạnủa khoan....nó bằng a thật mà.....vậy cớ j khi nó là trung điểm thì AE lại bằng sqrt(3)/4