giúp mik với @huythong1711.hust @quynhphamdq @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @LN V @Nguyễn Hương Trà
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 22 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 12 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik với @huythong1711.hust @quynhphamdq @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @LN V @Nguyễn Hương Trà Reactions: quynhphamdq
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik với @huythong1711.hust @quynhphamdq @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @LN V @Nguyễn Hương Trà
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 12 Tháng chín 2018 #2 ngchau2001 said: View attachment 77976 giúp mik với @huythong1711.hust @quynhphamdq @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @LN V @Nguyễn Hương Trà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi P là trung điểm C'D', O là tâm của hình vuông A'B'C'D' =>[TEX] d(MN,B'D')=d(B'D',(MNP))=d(O,(MNP))[/TEX] NP cắt A'C' tại E => [TEX]OE\perp NP [/TEX] Hạ [TEX]OF \perp ME[/TEX] =>[TEX] d(MN,B'D') =OF[/TEX] Reactions: Chou Chou
ngchau2001 said: View attachment 77976 giúp mik với @huythong1711.hust @quynhphamdq @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @LN V @Nguyễn Hương Trà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi P là trung điểm C'D', O là tâm của hình vuông A'B'C'D' =>[TEX] d(MN,B'D')=d(B'D',(MNP))=d(O,(MNP))[/TEX] NP cắt A'C' tại E => [TEX]OE\perp NP [/TEX] Hạ [TEX]OF \perp ME[/TEX] =>[TEX] d(MN,B'D') =OF[/TEX]