cho hình lăng trụ ABCA'B'C' AC=a , BC=2a, ACB=120 . khoảng cách từ c đến mặt phẳng ABA'B'
H hoàng ly Học sinh mới Thành viên 16 Tháng mười một 2017 26 0 1 24 Cao Bằng thpt chuyên cao bằng 6 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình lăng trụ ABCA'B'C' AC=a , BC=2a, ACB=120 . khoảng cách từ c đến mặt phẳng ABA'B'
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình lăng trụ ABCA'B'C' AC=a , BC=2a, ACB=120 . khoảng cách từ c đến mặt phẳng ABA'B'
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 6 Tháng sáu 2018 #2 Mình nghĩ nó sẽ chạy trong nửa khoảng (0, a.căn21/7] K/c này đạt max khi lăng trụ đứng