khoang cach

V

vip.toanhoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 cho hing chop day la hing chu nhat SA vuong goc voi day khoang cach tu trung diem I cua SC den SBD


BAI 2,,S ABCD DAY LA HING THANG VUONG TAI A VA D CO DC= 2a AB= AD=a khoang cach tu A DEN SBC


ANH CO THE GUI CHO EM CAC BAI TAP HING HOC KHONG GIAN HAY HAY K.... E HOC KHOA THAY PHUONG MA CAC BAI TAP CUA THAY KHO QUA EM K BIT J HET
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php

picture.php
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php

picture.php

------------------------------------------------------------
Vậy đấy em ah!
Anh chúc em học tốt!
 
Top Bottom