Toán 11 Khoảng cách từ điểm đến mặt phẳng

croketttd

Học sinh
Thành viên
20 Tháng mười 2017
10
2
21
21
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp em câu 8 phần khoảng cách với ạ .Em cảm ơn trước.
103876088_2622832481332939_6512998297255339944_n.jpg

103408327_692566027955550_9185636640407682270_n.jpg

BM= acăn 12
A'B= a CĂN 21
A'M=3a
 
Top Bottom