Vật lí Khoảng cách max, min giữa 2 phần tử dđ trong môi trường

Linh_HM.

Học sinh
Thành viên
2 Tháng tư 2017
94
53
36
24
Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Sóng dọc lan truyền trong một môi trường với bước sóng 15 cm với biên độ không đổi
A = 5√3 cm. Gọi M và N là hai điểm cùng nằm trên một phương truyền sóng mà khi chưa có sóng truyền đến lần lượt cách nguồn các khoảng 20 cm và 30 cm. Khoảng cách xa nhất và gần nhất giữa 2 phần tử môi trường tại M và N có sóng truyền qua là bao nhiêu?
[TBODY] [/TBODY]
A.lmax = 25 mm, lmin = 0.
B.lmax = 25 mm, lmin = 25 mm.
C.lmax = 25 cm, lmin = 0.
D.lmax = 250 cm, lmin = 0.
[TBODY] [/TBODY]
 
Top Bottom