H
hongtr
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ABC.DEF là lăng trụúp mìnhứng có AB=a, AC=2a, AD=2a√5,\{BAC}=120°. Gọi M- trung điểm của CF
1/CMR MB vg góc vs MD
2/Tính d(A,(DBM)
Giúp mình bài này vs, câu 1 có cách náo nhanh hơn cách tính độ dài các đoạn ko nhỉ, bởi mình thấy cách ấy hơi dài ấy mà.
1/CMR MB vg góc vs MD
2/Tính d(A,(DBM)
Giúp mình bài này vs, câu 1 có cách náo nhanh hơn cách tính độ dài các đoạn ko nhỉ, bởi mình thấy cách ấy hơi dài ấy mà.