T
truonghagiang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ở đề luyện thi đại học số 2: câu 6a, ý 2
Đề cho: Vtcp u1 = ( 2,-2,1) Vtcp u2=(1,1,-3)
Nhưng trong bài giải thầy lại ghi vtcp u2=(-1,1,-3)
Thầy giải sai khúc: tích có hướng của 2 vtcp d1 và d2 thỳ phải: nó phải ra =(5,7,4) chứ đâu phải = (5,5,0) như thầy giải. ----> sai hết đáp số. Mong thầy xem lại. Kẻo sẽ có người như em làm theo đúng cách mà vẫn ko hiểu tại sao mình sai. ^^
Đề cho: Vtcp u1 = ( 2,-2,1) Vtcp u2=(1,1,-3)
Nhưng trong bài giải thầy lại ghi vtcp u2=(-1,1,-3)
Thầy giải sai khúc: tích có hướng của 2 vtcp d1 và d2 thỳ phải: nó phải ra =(5,7,4) chứ đâu phải = (5,5,0) như thầy giải. ----> sai hết đáp số. Mong thầy xem lại. Kẻo sẽ có người như em làm theo đúng cách mà vẫn ko hiểu tại sao mình sai. ^^