Giúp mình câu a của 2 bài (trường hợp K mở (K ngắt))
Y yauotsua Học sinh Thành viên 13 Tháng mười hai 2015 46 7 44 8 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu a của 2 bài (trường hợp K mở (K ngắt))
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu a của 2 bài (trường hợp K mở (K ngắt))
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 8 Tháng mười một 2018 #2 yauotsua said: Giúp mình câu a của 2 bài (trường hợp K mở (K ngắt)) View attachment 87661 View attachment 87662 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... K mở thì ko có dòng trong mahcj => Uv=E câu 5 K mở thì Ia=I4 mạch chỉ còn (R1ntR3)//(R2ntR4) => Rn => Rm=Rn+r => Im=E/Rn+r => I4 =Ia Reactions: yauotsua
yauotsua said: Giúp mình câu a của 2 bài (trường hợp K mở (K ngắt)) View attachment 87661 View attachment 87662 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... K mở thì ko có dòng trong mahcj => Uv=E câu 5 K mở thì Ia=I4 mạch chỉ còn (R1ntR3)//(R2ntR4) => Rn => Rm=Rn+r => Im=E/Rn+r => I4 =Ia