Vật lí 11 Khóa k và tụ điện

NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng chín 2020
714
1,049
146
Nghệ An
A3K101 THPT HUỲNH THÚC KHÁNG
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1673838411119.png
Cho mạch điện như hình vẽ, E = 24V, r = 1Ω, R1=7Ω, R2=5Ω, C1=2μF, C2=8μF
ban đầu k1 mở, k2 đóng
a) tính Q mỗi tụ điện nếu đóng k1 trc, mở k2 sau
b) tính hiệu điện thế PQ nếu mở k2 trc, đóng k1 sau

Các ae giúp mình với ạ​

 
Top Bottom