khoá học luyên thi đảm bảo của Thầy Vũ khắc Ngọc

T

tuan.zozo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tớ la hs lớp 12 va đã đăng kí khoá học luyên thi đảm bảo của Thầy Vũ khắc Ngọc mình cảm thấy phong cách giảng dạy của thầy rất lôi cuôn, dễ hiểu. Thầy đã giúp mình cảm thấy yêu thích môn Hoá- môn mà mình học không tốt 2 năm học trước. Em xin cảm ơn thầy vì đã truyên cho em những kiến thức không chỉ trong môn Hoá,mong rằng thầy sẽ tiếp tuc mang đên cho chung em nhiều bài giảng hay hơn nua để năm 2012 này chúng em vượt "vũ môn" thành công.
Ơ câu đề (kb 2009) trong bai giảng môt số tư duy đăc trưng và phương giải đăc biệt tớ nghĩ ra cách giải khác mong các bạn góp ý.
ta có: nh2=0.01=>moxitM=2.9+0.01.16=3.06=>Moxit=3.06:0.02=153=>kl là bari
 
T

tiendung926

Mội bài toán có nhiều cách giải .. nhưng đáp án là chân lý
Mình thấy thầy Ngọc dạy cũng rất hay...rõ ràng .
Thầy cô học mãi ai cũng có phong cách giảng dạy rất riêng ..
Chúc bạn thi tốt nhé !
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom