Khóa giải đề ĐH-CĐ của thầy Hùng

T

tien_nguyenthanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cok bạn nào giải đề số 1 của thầy Hùng cho mình hỏi tí nhak
sao trong bài 8 của đề 1 thầy Hùng giải lực đàn hồi bị sai hay sao vậy
thầy giảng trong co lắc treo thẳng đứng khi lò xo dản thì lực đàn hồi hướng xuống còn lò xo nén thì lực đàn hồi hướng lên là sao ****************************?
 
A

anhsao3200

cok bạn nào giải đề số 1 của thầy Hùng cho mình hỏi tí nhak
sao trong bài 8 của đề 1 thầy Hùng giải lực đàn hồi bị sai hay sao vậy
thầy giảng trong co lắc treo thẳng đứng khi lò xo dản thì lực đàn hồi hướng xuống còn lò xo nén thì lực đàn hồi hướng lên là sao ****************************?
Trong 1 chu Kỳ:
+ Từ biên dương A đến vị trí cân bằng lực PHỤC HỒi có chiều hường xuống dưới
+ Từ vị trí cân bằng đến biên âm lực Phục hồi hường lên trên
trong 1 chu ký
+ từ vị trí biên dưỡng đến vị trí x = $ \Delta {l_O}$ lực đàn hồi có chiều hường lên
+ từ vị trí x =$ \Delta {l_O} $đến vị trí biên âm lực đàn hồi hướng lên
=> thời gian lực đàn hồi cùng chiều vs lực đàn hồi là lúc vật đi từ x = $\Delta {l_O}$ đến vị trí cân bằng
=>$ \Delta t = 2.\frac{T}{12} = \frac{T}{6} $
 
Top Bottom