N
nguyenthimung123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ mot CLD co m= 100g , l= 40cm. keo CLD ra khoi vi tri can bang 1 goc 30 do roi buong tay . g=10m/s^2. luc cang khi CLD o vi tri cao nhat la?
2/mot am dien co hai day dan R1 va R2 de dung nuoc. neu chi dung day R1 thi nuoc se soi sau t1=10 phut. neu chi dung R2 thi nuc se soi sau t2=40 phut . neu ca hai day mac song song thi nuoc se soi sau thoi gian bao lau? biet nguon dien xoay hieu su dung co U hieu dung khong doi?
3/chiet suat cua thuy tinh doi voi anh sang don sac do la nd= can (3/2) voi anh sang don sac luc la nl= can 2, voi anh sang don sac tom la nt=can 3. neu tia sang trang di tu thuy tinh ra kk ti de cac thanh phan don sac luc lam cham va tim khong lo ra khong khi thi goc toi phai la?
4/trong qua trinh tien hanh TN giao thoa anh sang voi 2 khe Young thi ta dich chueyn khe S song song voi man anh den vi tri sao cho hieu so khoan cah tu S1 den S2 la 3lamda/2. tai tam O cua man anh se thu duoc van loai nao, bac hay thu may?
5/
2/mot am dien co hai day dan R1 va R2 de dung nuoc. neu chi dung day R1 thi nuoc se soi sau t1=10 phut. neu chi dung R2 thi nuc se soi sau t2=40 phut . neu ca hai day mac song song thi nuoc se soi sau thoi gian bao lau? biet nguon dien xoay hieu su dung co U hieu dung khong doi?
3/chiet suat cua thuy tinh doi voi anh sang don sac do la nd= can (3/2) voi anh sang don sac luc la nl= can 2, voi anh sang don sac tom la nt=can 3. neu tia sang trang di tu thuy tinh ra kk ti de cac thanh phan don sac luc lam cham va tim khong lo ra khong khi thi goc toi phai la?
4/trong qua trinh tien hanh TN giao thoa anh sang voi 2 khe Young thi ta dich chueyn khe S song song voi man anh den vi tri sao cho hieu so khoan cah tu S1 den S2 la 3lamda/2. tai tam O cua man anh se thu duoc van loai nao, bac hay thu may?
5/