kho vl~

P

p3baby

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bai 1 : chung to rang neu a+ b + c = 0 thi x = 1 la nghiem cua da thuc ax^2 + bx + c
Bai 2 :cho da thuc
A = 3x^2 - 2 xy + y^2 -5
B = 2x^2 + x^3y^2 - 6x - 7xy + 7 + 1/2 x^3y^2 - 8 xy
a) thu gon da thuc B
b) tinh : A+B VA A-B
Bai 3 : tim nghiem cua cac da thuc sau :
a) P ( x) = -2x+5
b) Q ( x ) = x^3 - 4x^2
c)2x+5
d) 3x - 1/4

:)|
 
N

nuhoangachau

Bai 3 : tim nghiem cua cac da thuc sau :
a) P ( x) = -2x+5
b) Q ( x ) = x^3 - 4x^2
c)2x+5
d) 3x - 1/4

:)|
eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex
hoặc
eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex
 
Y

yeutoan_1998

giời a mấy bài dễ ợi post lên làm gì tốn công dễ thế ko làm đcj sau này làm gì mà ăn
 
N

nuhoangachau

beconvaolop nói đúng đấy người coi thường người khác là người thất bại hoàn toàn ,hãy nhớ câu nói đó nó rất có ích đó
 
B

beconvaolop

Bai 1 : chung to rang neu a+ b + c = 0 thi x = 1 la nghiem cua da thuc ax^2 + bx + c
Bai 2 :cho da thuc
A = 3x^2 - 2 xy + y^2 -5
B = 2x^2 + x^3y^2 - 6x - 7xy + 7 + 1/2 x^3y^2 - 8 xy
a) thu gon da thuc B
b) tinh : A+B VA A-B
Bai 3 : tim nghiem cua cac da thuc sau :
a) P ( x) = -2x+5
b) Q ( x ) = x^3 - 4x^2
c)2x+5
d) 3x - 1/4

:)|
Đề thi của trường tôi sửa bài 1:ax^2+bx+c.C/m khi a-b+c=0 thì x=-1 là nghiệm của đa thức
 
U

undomistake

Tuy vậy nhưng mình cũng phải đồng tình với bạn yeutoan_1998 ở 1 góc độ rằng không thể dựa dẫm vào diễn đàn mà lười nhác không làm bài, chỉ những gì quá khó đối với bản thân thì mới cần thiết đưa lên diễn đàn. Việc cứ xảy ra những topic mà bài quá dễ sẽ dễ làm giảm chất lượng của diễn đàn và chính tư duy của bản thân, vì thế nên phải cố gắng làm thử trước, làm đi làm lại, chừng nào không được thì mới post lên nha các bạn
 
N

nuhoangachau

bạn suy nghĩ như vậy là đúng tụi mình ủng hộ cậu ...........................hì !hì!hì!
 
Y

yeutoan_1998

tui nói dậy chứ đâu có ý khinh thường đâu mà****************************????????
 
Y

yeutoan_1998

ngap************************************************************************************?????????
 
H

hieuhihihi

Bai 1 : chung to rang neu a+ b + c = 0 thi x = 1 la nghiem cua da thuc ax^2 + bx + c
Bai 2 :cho da thuc
A = 3x^2 - 2 xy + y^2 -5
B = 2x^2 + x^3y^2 - 6x - 7xy + 7 + 1/2 x^3y^2 - 8 xy
a) thu gon da thuc B
b) tinh : A+B VA A-B
Bai 3 : tim nghiem cua cac da thuc sau :
a) P ( x) = -2x+5
b) Q ( x ) = x^3 - 4x^2
c)2x+5
d) 3x - 1/4
..................................
:)|[/QUOTE
ạkewhfiuwegrodfg.df/.,g/.,/.,/.,////////////////////////////,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
 
B

beconvaolop

Bai 2 :cho da thuc
A = 3x^2 - 2 xy + y^2 -5
B = 2x^2 + x^3y^2 - 6x - 7xy + 7 + 1/2 x^3y^2 - 8 xy
a) thu gon da thuc B
b) tinh : A+B VA A-B
B=[TEX]2x^2+x^3y^2-6x-7xy+7+1/2x^3y^2-8xy[/TEX]
B=[TEX]2x^2+x^3y^2+1/2x^3y^2-6x-7xy-8xy+7[/TEX]
B=[TEX]2x^2+1,5x^3y^2-6x-15xy+7[/TEX]
b,
A+B=[TEX]3x^2-2xy+y^2-5+2x^2+1.5x^3y^2-6x-15xy+7[/TEX]
A+B=[TEX]5x^2-17xy+1,5x^3y^2+y^2-6x+2[/TEX]

A-B=[TEX]3x^2-2xy+y^2-5-2x^2-1,5x^3y^2+6x+15xy-7[/TEX]
A-B=[TEX]x^2+13xy-1,5x^3y^2+y^2+6x-12[/TEX]
 
H

huhuchanlamroi

Cũng không khó lắm nhưg mà mình chưa hiểu chỗ:
b,Q(x)=x^3-4x^2=0
x^2.(x-4)=0( lấy x-4 ở đâu?)
=>x^2=0-->x=0
x-4=0->x=4
Rất mong các bạn hiểu tớ chỉ là 1 học sinh khá mong các bạn sẽ giải thích hộ tớ nhé! Xin chân thành cảm ơn:)
 
Top Bottom