Khó toàn tập đây????

L

leminhhieu148

Last edited by a moderator:
L

leminhhieu148

Bài hay mà ko ai làm à???????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????
 
N

nh0x_sh0ck

Bài này có hay gì đau mà kêu hay vậy bạn
Nếu các bạn thấy hay thì cứ giải nha:D:D:D
 
L

ljnhxjnh95

Bài 1 dễ naz! Tớ làm rùi! có cần post lên hok pạn?
còn bài 2 thì tìm nghiệm vô tỷ của x^2-4x+1=2007 rùi thay vào sẽ ra thui! ^^
 
L

leminhhieu148

Nữa này

]2 bài này cũng khá dễ
Mình phải làm tới 50 bài kiểu này va khó hơn nữa cơ
Làm đc thì post đi
Đừng nói nhiều


Tiếp này :
Cho [TEX]x,y,z # 0[/TEX]thoả mãn [TEX]x+y+z=2008[/TEX] và [TEX]\frac{1}{x}+\frac{1}{y} + \frac{1}{z} = \frac{1}{2008}[/TEX]
CMR tồn tại ít nhất 1 trong 3 số x,y,z = 2008
 
Last edited by a moderator:
L

leminhhieu148

Thêm nữa này

Tiếp đê
Cái này khá đơn giản

1)Đơn giản các biểu thức sau:
a)[TEX]A = \frac{1}{(a+b)^3}(\frac{1}{a^4}-\frac{1}{b^4})+\frac{1}{(a+b)^4}(\frac{1}{a^3}-\frac{1}{b^3})+\frac{1}{(a+b)^5}(\frac{1}{a^2}-\frac{1}{b^2})[/TEX]

làm đc thì post tiếp
 
Last edited by a moderator:
L

leminhhieu148

CCâu b đây

Lo mà làm đi
@greentuananh:Đừng tưởng ốm với cho con Nhi mượn máy mà ko phải làm nhá

nữa đây:
b)[TEX]a^3+[\frac{a(2b^3-a^3)}{a^3+b^3}]^3-[\frac{b(2a^3-b^3)}{a^3+b^3}]^3[/TEX]

Bài 3:
Cho ba số a,b,c #0 thoã mãn
[TEX]\frac{a+b-c}{ab}-\frac{b+c-a}{bc}-\frac{a+c-b}{ac}=0[/TEX]
CMR trong 3 phân thức ở vế trái có có ít nhất 1 phân thức = 0

Bài 4:Tính:
L = [TEX]\frac{(1^4+\frac{1}{4})(3^4+\frac{1}{4})(5^4+\frac{1}{4}).....(2007^4+\frac{1}{4})}{(2^4+\frac{1}{4})(4^4+\frac{1}{4})(6^4+\frac{1}{4}).....(2008^4+\frac{1}{4})[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
N

nh0kpr0kut3

Mấy dạng này đều là biến đổi đồng nhất hết !
Dễ quá rùi! Có dạng bài khác hay hơn thì post lên cùng làm
 
Top Bottom