Khó hiểu,ai giải thích hộ với!!!!!!!!!!!

7

7hh7

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:Cho mạch điện xc k phân nhánh RLC, Zc=2Zl.Vào một thời điểm hiệu điện thế tức thời trên R và trên tụ lần lượt la 40V và 30V thì hiệu điện thế tưcd thời 2 đầu doạn mạch là :
A:55V,B:85V,C:50V,D:60V
câu 2:Một dao động là tổng hợp dao động của 2 dao động điều hoà cùng pguwowng cùng tần so có độ lệch pha là 90 độ.vào thời điểm li độ của các dao động thành phần là 6cm và 8cm thì li độ của tổng hợp là:
A:10cm,B:14cm,C:2cm,D:7cm:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
D

dangkll

Câu 1:Cho mạch điện xc k phân nhánh RLC, Zc=2Zl.Vào một thời điểm hiệu điện thế tức thời trên R và trên tụ lần lượt la 40V và 30V thì hiệu điện thế tưcd thời 2 đầu doạn mạch là :
A:55V,B:85V,C:50V,D:60V
câu 2:Một dao động là tổng hợp dao động của 2 dao động điều hoà cùng pguwowng cùng tần so có độ lệch pha là 90 độ.vào thời điểm li độ của các dao động thành phần là 6cm và 8cm thì li độ của tổng hợp là:
A:10cm,B:14cm,C:2cm,D:7cm:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:

Câu 2: do đó là li độ tức thời nên li độ tổng hợp bằng tổng 2 li độ, đ.a 14cm.
Câu 1: hiểu tương tự câu 2, đ.a là 55V
 
N

nguyenanhtuan_lynhan

câu 2 đáp án = 10 chứ bạn.
vj có độ lệch pha là 90 độ =>A =[tex]\sqrt{A1^2 + A2^2} =10cm[/tex]
 
Y

yddh

Câu 1:Cho mạch điện xc k phân nhánh RLC, Zc=2Zl.Vào một thời điểm hiệu điện thế tức thời trên R và trên tụ lần lượt la 40V và 30V thì hiệu điện thế tưcd thời 2 đầu doạn mạch là :
A:55V,B:85V,C:50V,D:60V
câu 2:Một dao động là tổng hợp dao động của 2 dao động điều hoà cùng pguwowng cùng tần so có độ lệch pha là 90 độ.vào thời điểm li độ của các dao động thành phần là 6cm và 8cm thì li độ của tổng hợp là:
A:10cm,B:14cm,C:2cm,D:7cm:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
bài tập của bạn có đáp án không********************************************************??
 
N

nguyenanhtuan_lynhan

câu 1) U=căn(Ur^2+Ul^2)=50V.hjx.ko pít đúng ko?chắc là đúng rùi.hjhj:D
 
D

dangkll

tại sao lại cộng được thế nhỉ,giải thích rõ hộ mình với

Trước tiên muốn hiểu được bạn phải phân biệt được giá trị hiệu dụng đối vs điện và biên độ của các dao động khác vs các giá trị tức thời, trong mạch xoay chiều luôn luôn có u= tổng các u, mình đang nói về giá trị tức thời, trong tổng hợp dao động cũng như vậy, bài tập nó cho độ lệch pha chỉ để đánh lừa những ai không hiểu rõ bản chất mà thôi.
 
B

bu0nvyem1

dung do. bai nay chj cong 2 ly do la dc. neu bjen do thi moi pai tong hop dung den do lenh pha nhung ly do thi chi la tong cac ly do thang phan
 
D

dolldeath153

còn cái câu 1 thì thế nào
đã giải ra kq đúng thì giải rõ ràng cho mọi ng` cùng hiểu hizz
 
Top Bottom