Kho Đề Thi Chuyên Toán

N

nowtrymybest


bạn ơi mấy cái link với hình ảnh die hết rồi
làm sao xem được
(lạy trời đừng xếp tin của em vào spam,hỏi vì nhiều người nữa mà ,hic)
 
S

smart_ruby_lawyer_2431996

ban ui sao minh hok mo cac link ra dc! no bao hien thi bi gay va hok co link do!
lam on giup minh nha!minh cam on ban lam do!
 
H

hungth9x232

Chuyên Toán Lam Sơn Thanh Hóa 2006
Câu 5 Cho hình bình hành ABCD .Trên cạnh AB lấy hai điểm E và F ( E gần A hơn ) ; P là giao điểm của CE và DF .Hai đường tròn Ngoại tiếp hai tam giác APE và BPF cắt nhau tại ở điểm thứ hai Q .Chứng minh rằn PQ song song AD

Câu 6 Cho tứ diện ABCD có AD = BC , AC=BD , gọi E , F lần lượt là trung điểm của AB và CD . Chứng minh rằng EF vuông góc với AB và CD

Câu 3
Giải hệ phương trình
x+y+z =6
xy + yz - zx +7
x^2 + y^2 + z^2 = 14

Câu 4 Tìm các cặp số nguyên x , y thỏa mãn :
(x-2006)^2 =y(y+1)(y+2)(y+3)

Câu 2 Tìm giá trị bé nhất của :
x^2 + xy + y^2 -3x -3y + 2009

Mọi người tham khảo nhé !
 
H

hungth9x232

Chuyên Tin Lam Sơn - Thanh hóa 2006
Câu 1 Cho phương trình : 2x^2 - 5mx +5m =0
Tìm giá trị của m để phương trình có 2 nghiệm trái dấu

Câu 2 Giải hệ phương trình
x^2+3xy =54
xy +4y^2+115
Câu 3 Cho x,y,z là 3 số dương thỏa mãn xyz =1 . Chứng minh rằng nếu
xyz(x+y+z)>xy+yz+zx thì có 1 và chỉ 1 số lớn hơn 1

Câu 4Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho 2 điểm A(2;3) và B(-1;1)
1.Tìm trên trục hoành điểm M sao cho 3 điểm A,B,M thẳng hàng
2.Tìm trên trục hoành điểm P sao cho PA + PB nhỏ nhất

Câu 5
Cho đường tròn tâm O .Từ điểm M nằm ngoài đường tròn kẻ hai tiếp tuyến ME và MF đến đường tròn ( E, F là các tiếp điểm) . Trên cung nhỏ EF lấy điểm P bất kỳ .Tiếp tuyến với đường tròn tại P cắt ME , MF lần lượt tại A và B
1.CM tam giác MAB có chu vi không đổi
2. Xác định vị trí điểm P để tam giác MAB có diện tích lớn nhất
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom