B
benhok
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu1
hai người đạp xe đều .Người thứ nhất đi quãng đường 300m hét 1 phút .Người thú 2 đi quãng đường 7,5km hết 0,5 giờ
a)Người nào đi nhanh hơn?Vì sao?
b)HAi người cùng khởi hành từ một địa điểm và đi cùng chiều thì sau 20 phút hai người cách nhau bao nhiêu km?
c)Hỏi sau bao nhiêu thời gian thì hai người gặp nhau?
Câu2
Một cái bình có hình dạng như hình vẽ(H-1).Tiết diện [TEX]S_1=200cm^2;S_2=10cm^2[/TEX] độ cao H=20cm.Người ta đổ vào bình 3,2kg dầu hoả ở 0 độ C,khối lượng riêng [TEX]D_0=0,8g/cm^3[/TEX]
a)Tính áp suất lên đáy bình?
b)Hơ nóng bình thêm 20 độ c thì áp suất lên đáy bình thay đổi như thế nào ?
Cho rằng khi nhiệt độ tăng thêm 1 độ C thif thể tích tăng thêm 0,001 lần thể tích ở 0độC và coi như không nở
Câu3Một đầu máy có công suất [TEX]P_1=40 kW[/TEX]thì chạy với vận tốc tối đa 36km/h.Một đầu máy khác có công suất [TEX]P_2=60kW[/TEX] vận tốc tối đa là 42km/h
Hỏi nếu nối hai đầu máy lại với nhau thì chạy với vận tốc tối đa bằng bao nhiêu ?(Tất cả cùng chạy trên một quãng đường)
Câu4
Một chú kiến ở vị trí A trên một gương mặt phẳng có thể chạy theo hai hương AB,AC(H-2)
với vận tốc 1cm/s.Tính vận tốc ảnh của nó sau gương so với nó trong hai trường hợp trên .
Câu5
Vì sao mùa đông mặc áo bông lại ấm ??Có phải áo bông đã truyền nhiệt cho cơ thể ta không?
Còn hình vẽ chờ tớ tìm cách vẽ hình đã nha nếu có bạn nào biết chỉ giùm mình với
hai người đạp xe đều .Người thứ nhất đi quãng đường 300m hét 1 phút .Người thú 2 đi quãng đường 7,5km hết 0,5 giờ
a)Người nào đi nhanh hơn?Vì sao?
b)HAi người cùng khởi hành từ một địa điểm và đi cùng chiều thì sau 20 phút hai người cách nhau bao nhiêu km?
c)Hỏi sau bao nhiêu thời gian thì hai người gặp nhau?
Câu2
Một cái bình có hình dạng như hình vẽ(H-1).Tiết diện [TEX]S_1=200cm^2;S_2=10cm^2[/TEX] độ cao H=20cm.Người ta đổ vào bình 3,2kg dầu hoả ở 0 độ C,khối lượng riêng [TEX]D_0=0,8g/cm^3[/TEX]
a)Tính áp suất lên đáy bình?
b)Hơ nóng bình thêm 20 độ c thì áp suất lên đáy bình thay đổi như thế nào ?
Cho rằng khi nhiệt độ tăng thêm 1 độ C thif thể tích tăng thêm 0,001 lần thể tích ở 0độC và coi như không nở
Câu3Một đầu máy có công suất [TEX]P_1=40 kW[/TEX]thì chạy với vận tốc tối đa 36km/h.Một đầu máy khác có công suất [TEX]P_2=60kW[/TEX] vận tốc tối đa là 42km/h
Hỏi nếu nối hai đầu máy lại với nhau thì chạy với vận tốc tối đa bằng bao nhiêu ?(Tất cả cùng chạy trên một quãng đường)
Câu4
Một chú kiến ở vị trí A trên một gương mặt phẳng có thể chạy theo hai hương AB,AC(H-2)
với vận tốc 1cm/s.Tính vận tốc ảnh của nó sau gương so với nó trong hai trường hợp trên .
Câu5
Vì sao mùa đông mặc áo bông lại ấm ??Có phải áo bông đã truyền nhiệt cho cơ thể ta không?
Còn hình vẽ chờ tớ tìm cách vẽ hình đã nha nếu có bạn nào biết chỉ giùm mình với