Toán 6 Khi nào thì góc xOy + góc yOz = góc xOz

Ngây thơ man

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng tư 2020
1
0
1
15
Hà Nội
THCS Ba Đình

Gâu Đần

Học sinh tiến bộ
HV CLB Địa lí
Thành viên
6 Tháng mười một 2018
950
1,585
171
16
Hải Phòng
THCS Đằng Hải ai cùng trường lên tiếng =)
Bạn ơi, ở bài này mình áp dụng kiến thức lớp 4 ( tìm 2 số khi biết tổng và hiệu)
Bạn tham khảo nhéWIN_20200422_21_03_48_Pro.jpg
Hơi mờ bạn thông cảm!
 
  • Like
Reactions: Khoảng lặng..

Ghost like

Học sinh
Thành viên
14 Tháng tư 2020
66
61
36
16
Hải Dương
Trường THCS Thanh Xuân
Hình:Untitled.png
Ta áp dụng lý thuyết của *tìm 2 số khi biết tổng và hiệu của 2 số*để tìm số đo các góc AOM và BOM
=>Góc AOM=(70+20):2=45 (độ)
=>Góc BOM=70-45=25 (độ)
 
Top Bottom