[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Khi lai 2 thứ lúa
Thân cao_ Hạt trong với Thân Thấp_ Hạt đục
thu F1 100% thân cao hạt đục
cho F1 tự thụ, thu F2 gồm 18000 cây, trong đó có 4 KH và 4320 cây cao_ hạt trong
a/ Tính tỉ lệ % mỗi loại KH= ?
b/ Tìm số lượng cá thể có KG đồng hợp và dị hợp về 2 tính trạng, số cá thể mang 1 ttrạng lặn= ?
các cậu giúp mình với nhé các cậu ơi giúp mình với
Thân cao_ Hạt trong với Thân Thấp_ Hạt đục
thu F1 100% thân cao hạt đục
cho F1 tự thụ, thu F2 gồm 18000 cây, trong đó có 4 KH và 4320 cây cao_ hạt trong
a/ Tính tỉ lệ % mỗi loại KH= ?
b/ Tìm số lượng cá thể có KG đồng hợp và dị hợp về 2 tính trạng, số cá thể mang 1 ttrạng lặn= ?
các cậu giúp mình với nhé các cậu ơi giúp mình với
Last edited: