khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị của hàm số

A

aapp

M

mok

đồ thị vẽ k cần quá chính xác, tương đối thôi bạn ạh
còn đẹp hay k là do tay mình chứ có cách j đc
căn cứ từng bước thầy cô hướng dẫn làm thì sẽ vẽ đúng thôi, thiếu điểm thì lấy thêm điểm phụ
 
H

huy.phuong

thích đẹp thì vẽ chì trước
Nhưng đẹp mà không chính xác thì cũng VỨT

 
K

kachia_17

uhm, vẽ bằng chì trước, rồi tô lại bằng mực. Lấy tối thiểu là 6 điểm ( CĐ, CT VÀ 4 điểm phụ), nói chung bạn nên vẽ nhìu cho quen tay ^^
 
K

knigh1

nếu cho y=0 giải ra nghiệm lẻ thì có phải điền vào đồ thị ko? nếu điền thì điền phân số hay điền nghiệm lẻ vậy
 
K

kachia_17

ko nhất thiết phải điền nếu nghiệm lẻ cậu ạ , nhưng nếu là căn hai căn 3 thì nên điền ( điểm cắt trục là điểm đặc biệt mà)
 
N

nhocpany

nếu cho y=0 giải ra nghiệm lẻ thì có phải điền vào đồ thị ko? nếu điền thì điền phân số hay điền nghiệm lẻ vậy
ko nhất thiết phải điền nếu nghiệm lẻ cậu ạ , nhưng nếu là căn hai căn 3 thì nên điền ( điểm cắt trục là điểm đặc biệt mà)
Theo Pany thì nên điền hết vì nghiệm của pt y'=0 là xCĐ và xCT mà! à mà bạn hỏi y'=0 hay y=0 hả bạn knigh1?
 
T

thatvovan

thầy giáo tớ bảo muốn vẽ đồ thị đẹp thì trước hết chỉ vẽ = nét đứt sau đấy mới tô lại bằng bút chì

còn tớ thấy mấy cái hàm pt thì phải chia hệ trục nhỏ thôi thì đồ thị mới đẹp
 
A

aapp

thế thì lâu lắm, có biết bao bài tập mà???????????????????????????????????????????????
 
T

tranhaanh

cái này nhiều dạng bài. Tuy thì quen dùng thước vẻ đồ thị hiện nay to nhỏ đủ kiểu nên củng ko tệ. Các bạn cứ thử xem sao nhưng dù sao đi nửa thì cái "chưa quen" luôn là cái khó
 
L

lovebrit

truoc tien phai xac dinh cuc dai cuc tieu sau do ban cho no 1 cai hom cuc dai thi hom xuong con cuc tieu thi hom len va sau do ban dieu chinh 1 chut nua la duoc
 
T

tieuho0101

Ngày trước khi còn đi học thì cô giáo mình dạy lấy một mảnh que nhỏ và mềm uốn lại sao cho giống với hình đồ thị mà mình đã phác họa bằng bút chì!
Thía mà ngày xưa mình thi đại học rất ổn mà vẽ lại đẹp nữa chứ!
 
N

nami_honey

muốn ve đồ thị đẹp thì can xác định đung cac giao điểm cát truc ox và oy, lấy thêm điểm nũa nếu cân chính độ chính xac hơn nữa. nối các điển bằng bút chì để phác thảo trước sau đó tô lai bang bút mực. sau khi ve xong nhớ điền đầy đủ các số liệu chũng ta vừa tinh để vẽ tren toạ độ oxy
 
H

haduyen9x

được vẽ bằng bút chì nhưng cô mình bảo vẽ bằng bút chì qua nhiều lần chuyển đi chuyển lại(như dọc phách,chấm điểm,ghép phách....)nó sẽ bị mờ có khi vẽ rồi nhưng ko rõ nên ko được chấm điểm,cẩn thận vẫn hơn bạn ak
 
S

smalllove2426

222222222222

khi ve nham mat lai va tg tg dang bam thit la ok:-SS...........................
 
S

smalllove2426

hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
 
S

smalllove2426

cac ban oi cho min hoi nha.ai la g chua co ny thi gio tay>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
 
S

smalllove2426

ai giai giup minh bai toan nay vs nao............1+1=********************************************************
 
Top Bottom