khảo sát hàm số

H

ht371991

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mình ko hiểu điều này khi đọc sách tham khảo
có ai chứng minh giải thích cho mình với8-|
nếu PT bậc 2 ax2-bx+c=0 có 2 nghiệm thoả mãn x1<x2<(-2)
thì ta phải cho hệ số a*giá trị hàm số tai (-2) để xét đấu là sao là sao:confused:
giúp mình với đau đầu wa
 
L

lethiminhson

mình ko hiểu điều này khi đọc sách tham khảo
có ai chứng minh giải thích cho mình với8-|
nếu PT bậc 2 ax2-bx+c=0 có 2 nghiệm thoả mãn x1<x2<(-2)
thì ta phải cho hệ số a*giá trị hàm số tai (-2) để xét đấu là sao là sao:confused:
giúp mình với đau đầu wa

cái đề này mình đọc cũng thấy ngơ ngơ hỏng hiểu gì hết trơn á:confused::confused::confused::confused::-SS:-SS$-)
 
G

goodbyegiang

mình ko hiểu điều này khi đọc sách tham khảo
có ai chứng minh giải thích cho mình với8-|
nếu PT bậc 2 ax2-bx+c=0 có 2 nghiệm thoả mãn x1<x2<(-2)
thì ta phải cho hệ số a*giá trị hàm số tai (-2) để xét đấu là sao là sao:confused:
giúp mình với đau đầu wa

tui cũng không hiểu ai bít giải thích giùm nha
 
H

huy.phuong

Chài kiều này mấy Bác phải hỏi Anh chị lớp 10 ròi!

*Xét af(m) chính là xét ĐK "Ngoài đồng trong #" tức ngoài khoảng X1,X2 thì phải cùng dấu với a ,trong khoảng X1,X2 thì phải # dấu a
Vd:
xét a >0:
*
[TEX]X_1 <X_2 <m <=> af(m)\geq 0[/TEX]

*[TEX]X_1 <m< X_2 <=> af(m)\leq 0[/TEX]

Xem mấy bài của tui coi.....
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=462008#post462008
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=26940 <-------Bài thứ 8
_________________
*Cần 1 thành viên cuối cho nhóm "A_o"

Welcum----->http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=27048&page=4
 
Top Bottom