Toán 12 Khảo sát hàm số xin giúp đỡ ạ.

Xalimm

Học sinh
Thành viên
18 Tháng mười 2021
64
44
26

Attachments

  • IMG_20220825_224834.jpg
    IMG_20220825_224834.jpg
    570.2 KB · Đọc: 3
  • IMG_20220825_224904.jpg
    IMG_20220825_224904.jpg
    1.1 MB · Đọc: 3
  • Like
Reactions: Timeless time

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
24
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
Đề: trong các số a,b,c có bao nhiêu số dương?
Em đã chèn hình bên dưới,em cảm ơn.
XalimmHàm số có TCĐ [imath]x=-\dfrac{c}{b}=3[/imath] và TCN là [imath]y=\dfrac{a}b=1[/imath]
Dựa vào TCĐ và TCN ta sẽ thấy [imath]b<0,a<0[/imath] và [imath]c>0[/imath]
Có gì không hiểu em hỏi lại nhé
 
  • Like
Reactions: Xalimm
Top Bottom