Khảo sảt hàm số _ CM

N

nangbanmai360

N

nguyenbahiep1

Hôm trước tớ có đọc được :nếu cho [TEX]y=\frac{u}{v}[/TEX] Và pt đường thẳng d : y= k(x-m) +4 Thì có điều sau: [TEX]\frac{u'v - uv'}{v^2}= f'[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]u' = (fv)'[/TEX] Mọi người chứng minh giúp mình nhé...

không thể hiểu nổi bạn viết gì nữa, bạn cho đường thẳng (d) để làm gì , đồ thị và đường thẳng d cut nhau hay như thế nào

( f(v) )' = u' hay là chữ gì khác

 
T

truongduong9083

Chào em

e viết lại đề cẩn thận nhé
như vậy mọi người không
hiểu đâu nhé
 
N

nangbanmai360

Hôm trước tớ có đọc được :nếu cho [TEX]y=\frac{u}{v}[/TEX] Và pt đường thẳng d : y= k(x-m) +4 Thì có điều sau: [TEX]\frac{u'v - uv'}{v^2}= f'[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]u' = (fv)'[/TEX] Mọi người chứng minh giúp mình nhé...
f là phương trình đường thẳng d, để cho d và (C) tiếp xúc nhau thì đó là điều kiện để đạo hàm 2 phương trình bằng nhau.
 
T

truongduong9083

Chào em

Chỉ có tính chất này thôi
Cho hai hàm số $y = f(x)$ và $y = g(x)$. Điều kiện để hai hàm số tiếp xúc với nhau là
$$\left\{ \begin{array}{l} f(x) = g(x) \\ f'(x) = g'(x) \end{array} \right.$$
E đọc lại xem nhé
 
Top Bottom