khảo sát đths nhé

X

xlovemathx

Bạn ơi post lại đề đi . Cả 2 cái hàm số y đều không rõ ràng. Thế này khó giúp bạn lắm :(
 
T

truongduong9083

Chào bạn

Đề bài của bạn không rõ ràng nhưng mình gợi ý cách làm nhé
ý 2. Hai đường thẳng song song khi hệ số góc bằng nhau
- Tính $k = y'(-1)$
- Cho $k = 5 $ là tìm được m nhé
ý 3. Tìm điểm cố định mà hàm số luôn đi qua. Bạn làm theo các bước sau nhé
- Giả sử điểm cố dịnh hàm số luôn đi qua là $M(x_o;y_o)$
- Thay M vào hàm số
- Nhóm các biểu thức chứa m và không chứa m lại
- Cho các biểu thức này bằng 0 là tìm được $x_o; y_o$ nhé
 
Z

zuzu2902

Tại sao phải cho các bt này bằg 0 vậy b?
Giải thích hộ mìh vs
............................................
 
Z

zuzu2902

Tại sao phải cho các bt này bằg 0 vậy b?
Giải thích hộ mìh vs
............................................
 
N

nguyenbahiep1

Tại sao phải cho các bt này bằg 0 vậy b?
Giải thích hộ mìh vs
............................................

bạn biết phương trình bậc nhất chứ
ẩn là m nhé
A.m = B
phương trình này vô số nghiệm khi nào (tức là với mọi m đấy, m thay đổi đó)

chỉ khi A = B = 0

vị vậy ta cần nhóm thành biểu thức như trên và cho 2 biểu thức đó = 0 tìm ra được x, y
 
Top Bottom