Vẽ đồ thị y= trừ 3x2 +2x+1 Mọi người giúp em với ạ
Hoang Anh Tus Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng hai 2019 373 296 76 Ninh Bình khanh thien 23 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồ thị y= trừ 3x2 +2x+1 Mọi người giúp em với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồ thị y= trừ 3x2 +2x+1 Mọi người giúp em với ạ
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,149 596 18 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 23 Tháng mười 2020 #2 $ \begin{array}{c|ccccc} x & -\infty & & \frac{1}{3} & & +\infty \\ \hline & & & \frac{4}{3} & & \\ & & \nearrow & & \searrow & \\ y & -\infty & & & & -\infty \end{array} $
$ \begin{array}{c|ccccc} x & -\infty & & \frac{1}{3} & & +\infty \\ \hline & & & \frac{4}{3} & & \\ & & \nearrow & & \searrow & \\ y & -\infty & & & & -\infty \end{array} $
Hoang Anh Tus Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng hai 2019 373 296 76 Ninh Bình khanh thien 23 Tháng mười 2020 #3 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: $ \begin{array}{c|ccccc} x & -\infty & & \frac{1}{3} & & +\infty \\ \hline & & & \frac{4}{3} & & \\ & & \nearrow & & \searrow & \\ y & -\infty & & & & -\infty \end{array} $ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạ về phần này em làm được ạ còn phần vẽ thì em chưa làm được ạ
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: $ \begin{array}{c|ccccc} x & -\infty & & \frac{1}{3} & & +\infty \\ \hline & & & \frac{4}{3} & & \\ & & \nearrow & & \searrow & \\ y & -\infty & & & & -\infty \end{array} $ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạ về phần này em làm được ạ còn phần vẽ thì em chưa làm được ạ
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,149 596 18 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 23 Tháng mười 2020 #4 Hoang Anh Tus said: dạ về phần này em làm được ạ còn phần vẽ thì em chưa làm được ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Hoang Anh Tus said: dạ về phần này em làm được ạ còn phần vẽ thì em chưa làm được ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...