H
hjenprozx
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cac ban oi giup minh cau nay voi.
trong bai do cung lo xo cua thay thao co viet
lmax=l01+l02-dodan+A
lmin=l01+l02-dodan-A
minh thay cong thuc tinh lmax co van de.mong cac ban huong dan cho mjnh bai nay nhe.thaks
trong bai do cung lo xo cua thay thao co viet
lmax=l01+l02-dodan+A
lmin=l01+l02-dodan-A
minh thay cong thuc tinh lmax co van de.mong cac ban huong dan cho mjnh bai nay nhe.thaks