Giúp mình với, mình làm r nhưng sợ sai, m.n làm xong cho mik xin kq để so vs ạ
danghieu192 Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười hai 2017 278 90 61 21 Hà Nội trường thcs Tây Mỗ 30 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với, mình làm r nhưng sợ sai, m.n làm xong cho mik xin kq để so vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với, mình làm r nhưng sợ sai, m.n làm xong cho mik xin kq để so vs ạ
K Khánh Ngô Nam Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tám 2019 965 1,103 146 Phú Yên THCS Tôn Đức Thắng 30 Tháng tám 2019 #2 danghieu192 said: Giúp mình với, mình làm r nhưng sợ sai, m.n làm xong cho mik xin kq để so vs ạView attachment 128564 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao cậu không thử ghi kết quả của cậu rồi bọn mk xem thử
danghieu192 said: Giúp mình với, mình làm r nhưng sợ sai, m.n làm xong cho mik xin kq để so vs ạView attachment 128564 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao cậu không thử ghi kết quả của cậu rồi bọn mk xem thử
danghieu192 Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười hai 2017 278 90 61 21 Hà Nội trường thcs Tây Mỗ 30 Tháng tám 2019 #3 Mình hnay thi khảo sát xong nộp bài r, nhớ 1 tý thôi Bài 1 c MIN=2khi x=1 Bài 2 9, 6 Bài 3 1, 3,3 -5,3 2. a, 1,1 -3,9 b, m khác -2 và -2<m<0 Bài 4 c (8pi - 12 căn 3)/3 Bài 4 d mình mới c/m đc 1 nửa xong k bt làm nữa, chữa hộ vs Last edited by a moderator: 18 Tháng mười 2019
Mình hnay thi khảo sát xong nộp bài r, nhớ 1 tý thôi Bài 1 c MIN=2khi x=1 Bài 2 9, 6 Bài 3 1, 3,3 -5,3 2. a, 1,1 -3,9 b, m khác -2 và -2<m<0 Bài 4 c (8pi - 12 căn 3)/3 Bài 4 d mình mới c/m đc 1 nửa xong k bt làm nữa, chữa hộ vs