khấn em chỉ cần giúp trong tối nay

B

botvit

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn làm bài này
1/: Một Gen có chiều dài 4080 Ao , và có Nu loại G chiếm 20% Nu của cả Gen , Số Liên Kết Hidro là : A 3600 B 3900 C 2700 D 2400
cụ thể nha thank liền
2/ 1 chuỗi policnuotit có 768 Nu, tính số liên kết hóa trị Đ - P
 
L

linh_thuy

Eo. Năm ngoái học làm mấy bài ni rùi muh dừ tự dưng quên hết rùi. Đợi tí xem lại đã nha!
 
M

meocon2004

bạn ơi mình ko nhớ rõ lắm

đấu tiên là từ chiều dài=> tổng số Nu từ 20% => số G và sồ A (G=A)

=> 80% của X => số X và T

hình như H= 2A+3G hay sao ấy
 
M

meocon2004

uh trời chị chỉ nhớ các làm thôi chứ chị wen ct rui
sory cho chị ct chị làm cho 2 năm ko làm rùi
 
L

linh_thuy

ah. Đầu tiên tính N=2L/3.4= 2.4080/3.4=2400 (Nu).
G=X=20%N= 480; A=T=(50-20)%N=720.
Sau đó là H= 2A+3G=2.720+3.480=2880.
Ơ răng không có kêt quả đúng hề.
hix
Để thử coi răng đã nha!
 
L

linh_thuy

Hình như đó là kết quả của số Nu chứ không phải là kết quả của số liên kết Hidro mô. Bạn coi lại đi
 
C

conech123

[tex]N = \frac{2L}{3,4}[/tex]
%A + %G = 50%
H = 2A + 3G
rồi đén đây thì tự tính đc nhé
 
L

linh_thuy

Số liên kết hoá trị tính theo công thức HT=2.(N-1) thì phải. Không nhớ rõ lém
 
M

meocon2004

he he 2 năm ko học nhớ đến đấy là giỏi lắm roài đấy

sai roài ko có đ/án đấy
 
T

taolatao82

N = Lx2/3.4 = 2400(nu) => G =X = 20x2400/100 = 480(nu)
=> A = T = N/2 - 480 =1200 - 480 = 720(nu)
số LKH = 2x720 + 3x480 = 2880 (lk) nên bạn phải xem lại các đáp án của mình nếu không thì đề bài bị sai
câu 2:
một chuỗi polinu là một mạch có 768 nu nên số LKHT là 768 + 768-1 = 1535 (lk)
có jì có góp ý
 
B

botvit

N = Lx2/3.4 = 2400(nu) => G =X = 20x2400/100 = 480(nu)
=> A = T = N/2 - 480 =1200 - 480 = 720(nu)
số LKH = 2x720 + 3x480 = 2880 (lk) nên bạn phải xem lại các đáp án của mình nếu không thì đề bài bị sai
câu 2:
một chuỗi polinu là một mạch có 768 nu nên số LKHT là 768 + 768-1 = 1535 (lk)
có jì có góp ý
chán
cái đề đó là của Bộ Giáo Dục ra đấy
.....................................................................................@-)..
 
Top Bottom