Anh chị chỉ ghi kết quả thôi đc ko ạ? Như 9a: CM(HCl)= ????? M v.v Bài 9a, 10a ạ
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 6 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị chỉ ghi kết quả thôi đc ko ạ? Như 9a: CM(HCl)= ????? M v.v Bài 9a, 10a ạ Reactions: Junery N
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị chỉ ghi kết quả thôi đc ko ạ? Như 9a: CM(HCl)= ????? M v.v Bài 9a, 10a ạ
Hồ Nhi Học sinh tiêu biểu Thành viên 17 Tháng mười 2017 3,900 6,231 691 19 Nghệ An Trường THPT Quỳnh Lưu 1 6 Tháng ba 2020 #2 Nguyễn Linh_2006 said: Anh chị chỉ ghi kết quả thôi đc ko ạ? Như 9a: CM(HCl)= ????? M v.v View attachment 146389 Bài 9a, 10a ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu chị không nghĩ đơn giản quá :v Thì sau phản ứng còn BaCl2 và HCl dư Quỳ tím màu đỏ BaCl2 : 0,0125M HCl : 0,05M 10a : 7,8g Reactions: Nguyễn Linh_2006 and 02-07-2019.
Nguyễn Linh_2006 said: Anh chị chỉ ghi kết quả thôi đc ko ạ? Như 9a: CM(HCl)= ????? M v.v View attachment 146389 Bài 9a, 10a ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu chị không nghĩ đơn giản quá :v Thì sau phản ứng còn BaCl2 và HCl dư Quỳ tím màu đỏ BaCl2 : 0,0125M HCl : 0,05M 10a : 7,8g
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 6 Tháng ba 2020 #3 Hồ Nhi said: Nếu chị không nghĩ đơn giản quá :v Thì sau phản ứng còn BaCl2 và HCl dư Quỳ tím màu đỏ BaCl2 : 0,0125M HCl : 0,05M 10a : 7,8g Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 9a HCl em ra là 0,0625 M cơ Chị xem e có sai chỗ nào ko nhé!
Hồ Nhi said: Nếu chị không nghĩ đơn giản quá :v Thì sau phản ứng còn BaCl2 và HCl dư Quỳ tím màu đỏ BaCl2 : 0,0125M HCl : 0,05M 10a : 7,8g Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 9a HCl em ra là 0,0625 M cơ Chị xem e có sai chỗ nào ko nhé!
Dio Chemistry Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng chín 2013 1,559 1,380 361 Vĩnh Long THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 6 Tháng ba 2020 #4 Nguyễn Linh_2006 said: 9a HCl em ra là 0,0625 M cơ Chị xem e có sai chỗ nào ko nhé! View attachment 146390 View attachment 146391 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai ngay chỗ nHCl phản ứng = nBa(OH)2 Sửa lại nHCl pư = 2nBa(OH)2 = 2x 0,0025 = 0,005 => nHCl dư = 0,015 - 0,005 = 0,01 => CM HCl dư = 0,01/0,2 = 0,05M Reactions: Nguyễn Linh_2006, Hồ Nhi and 02-07-2019.
Nguyễn Linh_2006 said: 9a HCl em ra là 0,0625 M cơ Chị xem e có sai chỗ nào ko nhé! View attachment 146390 View attachment 146391 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai ngay chỗ nHCl phản ứng = nBa(OH)2 Sửa lại nHCl pư = 2nBa(OH)2 = 2x 0,0025 = 0,005 => nHCl dư = 0,015 - 0,005 = 0,01 => CM HCl dư = 0,01/0,2 = 0,05M