Kết quả chung kết "Cây bút trẻ 2017"

Status
Không mở trả lời sau này.

HMF Ngữ văn

BQT môn Văn
Cu li diễn đàn
2 Tháng năm 2017
390
5,243
451
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

HMF Ngữ Văn xin chào toàn thể các thành viên trên diendan.hocmai.vn!
"Cây bút trẻ 2017" hẳn đã là cái tên được các thành viên nhắc đến với số lượng " dày đặc " trong hơn 2 tuần vừa qua. BTC thật sự vui mừng khi được các bạn đón chờ và tham gia nhiệt tình.
Để đáp lại sự mong chờ của các bạn, BTC xin công bố danh sách điểm số của BGK và điểm bình chọn sau hơn 1 tuần làm việc công tâm <3 <3 <3

Caybuttre2017_kq.jpg
Caybuttre2017_kq2.jpg
Caybuttre2017_kq3.jpg

Như vậy, theo thể lệ BTC đã công bố, BTC xin công bố danh sách thành viên đạt giải tại event"Cây bút trẻ 2017" :
01 giải
"Cây bút trẻ xuất sắc nhất 2017": 01 Balo HM, 01 áo HM, 01 sổ lưu bút diễn đàn HOCMAI, 20 điểm thành tích, title "Cây bút trẻ xuất sắc nhất 2017" : Thành viên @Shenn

03 Giải nhất, mỗi thể loại một giải:
- 01 Giải Cây bút truyện ngắn: 01 Balo HM, 15 điểm thành tích, title "Cây bút Truyện ngắn 2017" : Thành viên @Ye Ye
- 01 Giải Cây bút tản văn: 01 Balo HM, 15 điểm thành tích, title "Cây bút Tản văn 2017" : Thành viên @vitconxauxi_vodoi
- 01 Giải Cây bút thơ: 01 Balo HM, 15 điểm thành tích, title "Cây bút Thơ 2017" : Thành viên @trà nguyễn hữu nghĩa

04 giải Khuyến khích:
- 03 Giải Cây bút triển vọng: 01 áo HM, 10 điểm thành tích, title "Cây bút triển vọng 2017"
+ Thành viên @Hạ Di
+Thành viên @Vi An
+Thành viên @Starter2k

- 01 Giải Cây bút được yêu thích nhất: 01 áo HM, 10 điểm thành tích, title "Cây bút được yêu thích nhất 2017" thành viên @vuhoangnam2001

Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Mỗi bạn chỉ nhận được 1 giải thưởng cao nhất mà mình đạt được.

Các thành viên mau chóng gửi thông tin đầy đủ đến tin nhắn thoại cho @HMF Ngữ văn với nội dung sau trước 23 giờ 59 phút ngày 30/11/2017. Sau thời gian trên BTC quyết định sẽ hủy phần thưởng của thí sinh:

-Họ tên người nhận:
-Số điện thoại :
-Địa chỉ :
- Size áo và loại áo (Nam hoặc Nữ) đối với bạn nhận được quà là áo HOCMAI

BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thành viên trên diendan.hocmai.vn ,anh Đình Hải cùng các BGK đã góp phần làm nên thành công của "Cây bút trẻ 2017".

Các bạn chưa đạt giải đừng buồn, mỗi cuộc thi là một cơ hội để rèn luyện mình, hãy không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng, thành công sẽ nhanh chóng đến với các bạn thôi <3 <3

Hẹn gặp lại các bạn ở các cuộc thi khác của box Văn ^^


Lời nhận xét của BTC và BGK sẽ được cập nhật tại topic này, vui lòng không bình luận dưới topic !
 

Đình Hải

Vì học sinh thân yêu!
Cựu Admin
19 Tháng năm 2016
6,735
29,334
1,439
TP Hồ Chí Minh
Thay mặt BTC, xin gửi lời cảm ơn Tiến sĩ Trịnh Thu Tuyết - Giảng viên môn Ngữ văn tại HOCMAI, @hardyboywwe đã dành thời gian hỗ trợ cuộc thi. Cảm ơn tất cả các em đã đồng hành cùng cuộc thi từ lúc khởi động đến thời điểm này. Cuộc thi "Cây bút trẻ 2017" đã chính thức khép lại, hẹn các em vào năm 2018.

Xin chúc mừng tất cả các em @Shenn @Ye Ye @vitconxauxi_vodoi @trà nguyễn hữu nghĩa @Hạ Di @Vi An @Starter2k @vuhoangnam2001 đã đạt những phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của mình :D

Các em nhớ phản hồi thông tin địa chỉ cụ thể chút để gửi quà là tới luôn và không bị trả lại HOCMAI nha. Riêng những em ghi tên người nhận là người thân (Ba, mẹ, người thân,..) thì nhớ báo với người thân để biết khi nhận quà nhé.

Hiện quà là điểm thành tích và danh hiệu đã được diễn đàn cập nhật.

Hãy hoạt động nhiệt tình và năng nổ để đưa diễn đàn ngày càng phát triển, ngày càng đông vui nhé.
 

HMF Ngữ văn

BQT môn Văn
Cu li diễn đàn
2 Tháng năm 2017
390
5,243
451
Nhận xét của BGK Lê Anh Dũng về bài dự thi mà anh ấy cảm thấy ấn tượng nhất
Tên bài viết: Hãy để quá khứ trôi vào dĩ vãng.

Tác giả: Hạ Di.

Bài viết của em mở đầu bằng những lời tự sự ngắn nhưng đầy cảm xúc,hệt như những lời thơ được quyện hòa vào bằng chất cảm xúc của mình. Anh đánh giá rất cao bài viết của em nhờ sự cô đọng, chân thực và những chi tiết vô cùng ấn tượng.Em đã thực sự rất xuất sắc trong việc lồng ghép hình ảnh và âm thanh một cách khéo léo vào tác phẩm của mình, vào dòng hồi tưởng đầy ắp suy tư và xúc cảm, đưa người đọc đi từ cung bậc này đến cung bậc khác.

Cũng là một motip của những câu chuyện viết về bi kịch gia đình .Ẩn trong đó là sự rạn nứt, cãi cọ từ người lớn, nỗi đau đớn chơ vơ của những đứa con. Thế nhưng, người đọc cảm thấy vô cùng ấn tượng trước hình ảnh của một đứa bé cô đơn….Âm thanh của ba tiếng sét đặc biệt có sức gợi cảm rất lớn, khiến độc giả hình dung rõ ràng sự tan vỡ của 1 mái ấm và cảm nhận được nỗi sợ hãi, run rẩy của nhân vật. …Cả những nỗi đau nội tâm của một học sinh đứng chơ vơ nhìn những bạn cùng tranglứa được cha mẹ đưa đón, những vần thơ về nỗi khát khao có được mẹ, và nhất là chi tiết về sự ra đi của người bà đã cưu mang đứa trẻ ngay khi nó chẳng còn ai nương tựa…tất cả đã hòa quyện lại thành một bản nhạc rất buồn, rất ám ảnh, rất xót xa…

Không biết đây có phải là một câu chuyện có thật hay không, nhưng anh rất vui với đoạn kết của một sinh viên được đứng lên đài phát biểu trước đám đông về câu chuyện của mình. Nếu được, anh hi vọng rằng một ngày nào đó, em sẽ giúp được rất nhiều những đứa trẻ bất hạnh trên thế giới này.Và mong một ngày, em sẽ đứng trước sân khấu của TED để kể về thành quả của mình.Chúc em thành công!
 

HMF Ngữ văn

BQT môn Văn
Cu li diễn đàn
2 Tháng năm 2017
390
5,243
451
BTC " Cây bút trẻ 2017" thông báo !
Sau khi xem xét và kiểm tra kĩ lưỡng bài dự thi của @Harry Nanmes -thành viên đã gửi những bằng chức xác thực chứng minh bài dự thi là của chính mình - không sao chép, đạo văn của bất kì trang mạng nào.
Bài dự thi của Harry Nanmes đã từng được mang đi dự thi ở một cuộc thi khác và lại được mang ra làm tác phẩm dự thi cho "Cây bút trẻ 2017" là hoàn toàn hợp lệ với thể lệ mà BTC đã công bố !
Sau đây là điểm bài dự thi của @Harry Nanmes
-Điểm trung bình của 3 BGK : 6.0
-Điểm bình chọn : 0.28
-Điểm chung cuộc : 6.28
Như vậy với điểm số trên em chưa may mắn nhận được phần quà từ phía BTC. Hãy cố gắng trau chuốt câu văn, hãy đẩy dòng cảm xúc và cốt truyện lên đến cao trào, tạo điểm nhấn rồi hãy thả cảm xúc. Đừng dùng những từ ngữ như " 2k3" trong bài viết - em sẽ gây mất thiện cảm với người chấm và bị trừ điểm nặng.
BTC gửi lời xin lỗi đến @Harry Nanmes vì sự cố này và hi vọng em sẽ tham gia các cuộc thi tiếp theo của diendan.hocmai.vn
Chúc em học tập tốt và cống hiến hết mình nhé ;)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom