[Kết bạn] Ôn thi ĐH 2011 - 2012

Thảo luận trong 'Hội "Quyết tâm đậu đại học"' bắt đầu bởi luongphuong93, 15 Tháng tám 2011.

Lượt xem: 5,383

 1. le_phuong93

  le_phuong93 Guest

 2. quynhnga94

  quynhnga94 Guest

  93 cùng add nick trao đổi học tập nhá...học học học và cứ học....để có thìa khóa mở cửa tr ĐH mình ước mơ..."""ngu của bạn là cái rốt của mình...còn giỏi của bạn là cái ngu của mình"""
   
 3. flower2

  flower2 Guest

  add nick minh vô nha mọi người: cùng phấn đấu nhak, còn 2 tháng nữa thôi.. Y/M : boyhood_thh11@yahoo.com
   
 4. minhtri25

  minhtri25 Guest

  có lẽ mình phải gọi các you là anh chị rồi. năm nay mình mới bắt đầu vượt vũ môn. Hóa kiếp cá thành rồng không biết hóa có nổi hay ko? nghe tâm sự của anh chị em thấy thương quá em cũng thi lân đầu không biết kết quả thế nào vì em cũng chỉ là 1 hs khá bình thường thôi ko mấy chi xuất sắc. rất mong các anh chị đi trước giúp đỡ em với nha! năm nay em thi khối D1 và A1 trường sư phạm kt và sptp. hjhj ai thi thì contact vs em nha! whatislove_104
   
 5. minhtri25

  minhtri25 Guest

  94 giả đây ai vào cùng nhau nắm tay vào dh nhá, dân D1 đang hoàng đây! whatislove_104
   
 6. leanhtuan93

  leanhtuan93 Guest

  còn 30 ngày nữa 93 chuẩn bị vượt vũ môn 1 lần nữa rồi ai có kinh nghiệm mẹo làm nhanh các bài tập thì chỉ bày mình với
  yahoo mình là leanhtuan_209
  thanks
   
 7. tranvanduc93

  tranvanduc93 Guest

  Hoàn cảnh cuả t cũng chả khấm khá hơn là bao..năm ngoái tự tin vào sức học cuả m nên t quyết định thí k tế q dân ..còn k b thi Khtn chỉ là đi chơi...nhưng số phận rủi thay..từ 1 học sinh chăm ngoan ban tự nhiên có nhiều tương lai nhất..từ những đợt tháng ba năm lớp 12 bắt đầu đi học ôn khá nhiều làm t thấy khá mệt mỏi..vì vậy t chọn cách chơi điện tử để bớt căng thẳng..nhưng ngờ đâu càng đánh càng hăng và không từ bỏ được..đến tháng 5 một kết quả đág buồn là mẹ đi họp phụ huynh xog về bảo t là đưá nghỉ hok nhiều nhất lớp..báo hiệu 1 kỳ thí đh ko như ý...cuối cùng thì đến tháng 7 thì kỳ thi đh học cũng đã đến..t đi thi mà như ở trên mây mà chưa có sự chuẩn bị gì về mặt kiến thức ...kết quả là k a chỉ dk 18đ và tan biến ước mơ trở thành sinh viên ktqdân..còn k b thì tâm lý có phần thoải mái hơn nên t dk 20đ..và trở thành thành viên lớp k56 sư phạm sinh học mà t vốn ghét sinh từ nhỏ...t đã buồn và nản rất nhiều...niềm an ủi duy nhất đ vs t chỉ là điểm 8 môn Toán mà t yêu thích ..
  3 tháng đầu tôi vẫn thường xuyên chơi game rầm rầm như 1 cáh giải toả những nỗi buồn duy nhất..nhưg bắt đầu công việc nhiều hơn ,lớp lại toàn c gái nên t chạy đôn chạy đáo với nhữh hôm cắm trại,thi văn nghệ,đá bóng ,20_10.cũng phải lo tuốt...chính trong khoảng thời gian này t mới thực sự tỉnh ngộ và thấy cuộh sốg còn rất đẹp với mình ..t đã quyết định bỏ trường khtn và năm nay thi lại ktqdân để thực hiện ước mơ dag dở...jờ t đã hoàn toàn bỏ game rồi và dành toàn bộ tâm trí cho kỳ thi đh năm nay .vì vậy t sẵn sàng làm quen với tất cả nhữg ai muốn thi lại như t...nich yahoo cuả t là:duc_t26@yahoo.com.vn.
  Ps:t củng mog rằng đừng ai rơi vào hoàn cảnh như t.
  Không viết chữ Teen
   
  Last edited by a moderator: 11 Tháng sáu 2012
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY