[Kết bạn] Học viện an ninh

T

thieugia_hvanc500

các cậu chạy đâu hết rùi.xây dựng diễn đàn trường mình hăng vào chứ.mình là thành viên mới nhưng thấy các bạn tham gia đóng góp it wá
 
M

meoluoi119

mình ko phải học viên của hvan.vào wed để học nhưng vào đây để giải stress.
chẳng biết có đc tham gia ko nhỉ??:(:(
 
T

thientaiht

năm nay tớ thi học viện an ninh,không biết học tại trường học viện an ninh có vất vả không.năm 2010 trường mở ngành mới la xây dựng Đảng và xây dựng lực lượng CA tớ rất thích ngành này nhưng vẫn chưa hiểu rõ.ai biết giúp mình với.sdt mình là 01674230960.cảm ơn nhiều

Ngành này mới mở năm nay . ^^ . Nghe đồn là học nhàn toàn môn chính trị , học nghiệp vụ it thì phải . Nhưng mai sau ra có lẽ là hot vì nó đang thiếu mà . Điểm chuẩn thì chưa biết được nhưng có lẽ là k bằng AN điều tra . hi :D . Cố lên em !
 
T

thientaiht

mọi người cho em hỏi trường học viện an ninh và đại học an ninh là hai trườngkhác nhau ak.Nếu em ở thanh hoá thì thi ở trường nào ạ(về ngành an njnh công an).khối a năm vừa rồi nữ lấy bao nhiêu ạ.Những năm gần đây điểm của trường lấy vào của nữ có cao lắm không ak khoảng bao nhiêu.Em hỏi câu hơi wá tí hình như em thấy anh uống nước nhà em hôm trước có nói rằng nên thi hv công an mới có nhiều màu mè chứ an ninh cũng hơi ít .Nếu nữ ra trường xin việc thì có phải đi đến vùng sâu không ak ,lương tháng bao nhiêu ạ(em thích công an nhưng em nghe đồn bảo hình như cong an lương thấp lắm)

E này hỏi nhiu` wa' :D để anh trả lời từng câu cho .
1 . Học viện AN ở ngoài Bắc . Đại học AN ở trong Nam . 2 trường khác nhau hoàn toàn
2. E ở Thanh Hóa thì thi HV an ninh vì học viện tuyển tự Quảng Bình trở ra
3 . Khối A năm 2009 HVAN nữ lấy 10% . 24đ khối A , 24.5đ khối C , 19,5đ khối D
4. Vấn đề lương của ngành . ^^ . Cái này thì hơi khó vì anh cũng đang là học viên nhưng nếu nói là cao thì k phải , thấp cũng k hẳn . Vì đơn giản ngành này nó mang tính bí mật tí ^^ . Nhưng so vs làm kte thì k bằng được :D .
Mỗi ngành đều có cái hay riêng . Lương cũng k thấp lắm đâu vì ở bất cứ ngành nào nếu mình giỏi thì đều có thể kiếm được nhiều tiền mà .
Chúc em thi tốt nhe' !X
 
M

meoluoi119

chúc mọi người thi vào học viện an ninh năm nay thi tốt nhé. nhất là các bạn nữ ý:)>-:)>-
 
O

oc_no1_kute

thi học viện cảnh sát vip hơn, girl mà làm ngành này cực kì cá tính, boy mà làm ngành này cực kì phong độ kaka
nói chung là pải thử mới biết...:-j
 
M

mie_online

Hola!chào các bặ tiền bối....em chưa phải là sinh viên trường học viện an ninh em vô được không nhey?:D
 
L

lehungna

Có bạn nào có thể cho mình biết quy định sinh hoạt trong trường học viện an ninh được không? Mình muốn thi vào nhưng vẫn còn băn khoăn chuyện sinh hoạt ở trường này nghe nói không được tốt.
 
Top Bottom