M
hazzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz!!! tui way lại rùi nè, hem biết coá ai còn hoan nghênh tui hok nữa...
Dạo nỳ vắng vẻ thế o_0 mới đi có vài ngày màk thấy vẫn y nguyên =.='
ừavắng như chùa bà đanh (
có 2 ma onl àh
....................................................Chào mọi người! Khải từ ngày gia nhập học mãi cũng 2 năm rồi, giờ mình muốn thành lập một gia đình chỉ của riêng mình trên học mãi. Các bạn hãy tham gia family của mình nha!
Mọi người tham gia cho mình biết những điều sau:
- Pa má đặt là: Bun
- Diêm Vương mãn án tù ngày: nhất nhị / nhất nhị / nhất cửu cửu lục ^^
- Phát lệnh truy nã ở: nhã nam - tân yên - bắc giang - miền bắc - VN
- Sở like: ăn , ngủ, chơi
- Khung cảnh nmà bạn like: trong audition, trong truyện mangan Nhật
- I like eat: ăn tất kả những gì ăn đc và ngon
- Đã là bạn của ma dzui dzẻ chưa: chưa ( hum nai mí vào GĐ nài moà =,=!)
- 1 ảnh cho mình biết mặt nha! : xí nhém, k cho sem đâu. (Ngại àk!!)
- Yahoo: sr_but_buns2you
- Số điện thoại DD: ( nếu có ) nhà nghèo k có đt, các bác thông kủm!!
Thân poro!
..........................................................................Nhà của mình cũng có trật tự riêng. Gia đình này là gai đình ma nên các bạn muốn vào phải có một cái tên ma:
Bảng đăng kí chức vụ:
- Chức vụ: ghost xynk!!
- Khu vực: nhà mình có chức vụ : SPAMER k ạk??? nếu có thì fiền mọi ng` nhét bun zô đếy!! ^^
Một yêu cầu nhỏ là các ma phải biết hát! bun bík hát, hát cũng tạm đc, mỗi tội k có đầu đĩa và míc để hát. kaka~~
Các ma hết sức chú ý!
Thân Con ma dzui dzẻ!