T
tranght19
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong thi nghiem iang nguoi ta chieu dong thoi 2 khe buc xa do co buoc song landa= 640mcromet va buc xa luc . tren man quan sat nguoi ta thay giua hai van sang cung mau voi van sang chinh jua co 7 van mau luc . buoc song mau luc trong thi nghiem la??
bai2 trong thi nghiem . nguon sang phat ra hai buc xa co buoc song lan luot la landa1=0.5micromet landa2=0,75micromet . xet tai diem m la van sang bac 6 cua landa1 va tai diem N la van sang bac 6 cua landa2. ( m n cung phai doi voi van trung tam 0) trem MN ta dem dc bao nhieu van sang ?
bai 3 chieu anh sang dan sac co buoc song landa vao catot cua te bao quang dien co cong thoat la A duong dac trung von ampe la thu duoc di qua goc toa do . neu chieu buc xa co buoc song landa/2 thi dong nang cuc dai cua cac quang electoron la?
cac ban thong cam nha cai unikey nha to bi hong ?? jup to may bai ly ne nha?? thank nhiu
bai2 trong thi nghiem . nguon sang phat ra hai buc xa co buoc song lan luot la landa1=0.5micromet landa2=0,75micromet . xet tai diem m la van sang bac 6 cua landa1 va tai diem N la van sang bac 6 cua landa2. ( m n cung phai doi voi van trung tam 0) trem MN ta dem dc bao nhieu van sang ?
bai 3 chieu anh sang dan sac co buoc song landa vao catot cua te bao quang dien co cong thoat la A duong dac trung von ampe la thu duoc di qua goc toa do . neu chieu buc xa co buoc song landa/2 thi dong nang cuc dai cua cac quang electoron la?
cac ban thong cam nha cai unikey nha to bi hong ?? jup to may bai ly ne nha?? thank nhiu