jup mjh voi cac ban oi!tg gap wa'.........gan het tg ui...sap thi ui

N

nguoicontaynguyen_2112

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 41 - đề 173
Một đoạn mạch AB gồm hai đoạn mạch nhỏ AM và MB mắc nt vói nhau. AM gồm R=40(om) mắc nt voi C=10^-3/(4pi). Đoạn mạch MB gồm cuộn dây có độ tự cảm L và điện trở thuần r. khi đặt vào hai đầu A B một điện áp xoay chiều thì điện áp tức thời giữa hai đầu đoận mạch AM có biểu thức u_am=80cos(100pit)(V); u_mb=200can2cos(100pit+7pi/12)(V). r và L=?
Đ.a la r=100 om, L=0.55 H
 
C

crykiss234

Uam có R=40 Zc=40 vậy I sớm pha hơn U là pi/4 và có giá trị I=1
do Ump có pha là 7pi/12 nên sớm hơn I 1 góc pi/3
vậy Zl/r=căn 3
và Zl^2 + r^2 =200^2
--> r =100 và L=....
 
Last edited by a moderator:
N

nguoicontaynguyen_2112

sao I som fa hon U pi/4 b.............
voi Zl/R=can3==>Zl=40can3==>L=0.22........d.a la 0.55 ma
 
N

nguoicontaynguyen_2112

jai bai li

sao I som fa hon U pi/4 b.............
voi Zl/R=can3==>Zl=40can3==>L=0.22........d.a la 0.55 ma
 
C

crykiss234

hì thì là zl/r mà;)) mik quen tay ở mb chỉ có L và r thì phải xét Zl/r chứ sao bạn lại xét zl/R;))
Zl/r nha bạn tính ra dc r=100 Zl=100căn đúng đáp án thì thanks cái nhỉ;))
 
V

vuthenguyen93

câu 41 - đề 173
Một đoạn mạch AB gồm hai đoạn mạch nhỏ AM và MB mắc nt vói nhau. AM gồm R=40(om) mắc nt voi C=10^-3/(4pi). Đoạn mạch MB gồm cuộn dây có độ tự cảm L và điện trở thuần r. khi đặt vào hai đầu A B một điện áp xoay chiều thì điện áp tức thời giữa hai đầu đoận mạch AM có biểu thức u_am=80cos(100pit)(V); u_mb=200can2cos(100pit+7pi/12)(V). r và L=?
Đ.a la r=100 om, L=0.55 H
cau nay ve gian do vecto la ra thoi ma ban.R=40, Zc=40 suy ra Zam=40can 2 suy ra goc giua R va C la 45.ma goc giua AM va MB bang 105 nen goc giua r va Zl la 60.suy ra Zl=R.can3.mat khac I=Uam/Zam=1 ampe.nen Z(rL)= 200.suy ra r va Zl.
 
N

nguoicontaynguyen_2112

hj....nội ơi.......mới sửa còn ns............uk dc ui......cam on!................ah ma sao I som fa hon U pi/4
 
N

nguoicontaynguyen_2112

uk..........h mjh bjt rui.............cam on hai b.....................ah mjk con mot cau hoi nua ak....may b xem jum coi...........
 
Top Bottom