júp em nhé ....:)

B

badgirl92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai gen dài = nhau
-Gen thứ nhất có H=3321,hiệu số giữa G và một loại Nucleotit khác = 20% số nucleotit của gen
-Gen thứ 2 nhìu hơn gen thứ nhất 65 A.Xác định số lượng và tỉ lệ từng loại nucleotit cùa gen thứ 2 @-)


PS: bạn chú ý tiêu đề nhá :)
 
Last edited by a moderator:
D

denlongbaycao_hp_c1

Hai gen dài = nhau
-Gen thứ nhất có H=3321,hiệu số giữa G và một loại Nucleotit khác = 20% số nucleotit của gen
-Gen thứ 2 nhìu hơn gen thứ nhất 65 A.Xác định số lượng và tỉ lệ từng loại nucleotit cùa gen thứ 2 @-)

GEN 1 : do G = X => % G - % A = 20% mà % G + % A = 50%
=> % G = 35% ; %A = 15 %
Ta đuoc phuong trình : 2 x 15 % x N + 3 x 35% x N = 3321
=> N = 2460
=> A = T = 369
G = X = 861
=> GEN 2 : A = T = 369 + 65 = 434
G = X = 796
 
T

tiger3323551

đề sai phải là gen thứ 2 nhiều hơn gen thứ 1 65 so adenin chứ..
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom