Toán tiểu học IQ toán

Nguyễn Thị Quỳnh Lan

Cựu TMod Sử
Thành viên
31 Tháng ba 2020
1,503
6,419
576
Bắc Ninh
HocMai Forum
  • Like
Reactions: Nguyễn Linh_2006

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,765
4,813
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
Câu 1 : Nếu làm ra thì phải dùng BC ; BCNN => Cái này tiểu học chưa dạy nên em đừng tìm hiểu sâu quá làm gì nhé .
Câu 2 :
[tex]1 + 3 + 5 + ... + 19 = 1 + 3 + 5 + 7 + 9 + 11 + 13 + 15 + 17 + 19 = (1+ 19 ) + (3+ 17) + (5+15) + ( 7 + 13 ) + (9 + 11 ) = 20 + 20 + 20 + 20 = 20 * 4 =80[/tex]
 

LamTran123

Học sinh
Thành viên
30 Tháng tư 2020
29
35
21
15
TP Hồ Chí Minh
Hồ Văn Huê
Câu 1: Nếu chúng ta lấy mỗi số cộng thêm 1 thì sẽ bằng chính số đó.
Số nhỏ nhất chia hết cho 2, 3, 4, 5, 6 là:
2*3*4*5*6=720
Vậy kết quả là: 720-1=719
 
Top Bottom