iốt

T

thaihang99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Theo tính toán của các nhà khoa học, mỗi ngày cơ thể người cần được cung cấp 1,5.10^-4 g nguyên tố iot. Nếu nguồn cung cấp chỉ là KI thì khối lượng KI cần dùng cho một người trong một ngày là bao nhiêu.
@};-
------------------------------------------
P/s: mọi người giúp mình vói, chương này mình hơi tệ.
thanks nhiều...............
 
H

hocmai.toanhoc

Chào em!
Hocmai giúp em nhé!
[TEX]KI--> K^++I^-[/TEX]

[TEX]n_{I}=\frac{1,5.10^{-4}}{127} \Rightarrow n_{KI}=\frac{1,5.10^{-4}}{127}\Rightarrow m_{KI}= n.166=1,96.10^{-4} (g)[/TEX]
 
Top Bottom