96 ~.~ , bằng mình nhìn lại mình như con ma ~.~ Sao bọn nó lại có duyên thế nhỉ =.=
T thao_won 6 Tháng hai 2011 #21 96 ~.~ , bằng mình nhìn lại mình như con ma ~.~ Sao bọn nó lại có duyên thế nhỉ =.=
T thjenthantrongdem_bg 6 Tháng hai 2011 #22 96 ~.~ , bằng mình nhìn lại mình như con ma ~.~ Sao bọn nó lại có duyên thế nhỉ =.= Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao mẹ tự ti thế :-j
96 ~.~ , bằng mình nhìn lại mình như con ma ~.~ Sao bọn nó lại có duyên thế nhỉ =.= Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao mẹ tự ti thế :-j
D dungmaprose 7 Tháng hai 2011 #23 chuot_chjt said: chẹp chẹp con gái nhà ai mà xinh đáo để bé ơi giới thiệu bản thân đi làm vợ anh hok anh cảm nắng bé rồi đó:x:x:x:x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sr anh nhưng e đã có ny rùi( ko hẳn là ny nhưng là bf ), anh mún xem hình thì zô album ảnh của em=> profile nha!!!
chuot_chjt said: chẹp chẹp con gái nhà ai mà xinh đáo để bé ơi giới thiệu bản thân đi làm vợ anh hok anh cảm nắng bé rồi đó:x:x:x:x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sr anh nhưng e đã có ny rùi( ko hẳn là ny nhưng là bf ), anh mún xem hình thì zô album ảnh của em=> profile nha!!!
D dungmaprose 7 Tháng hai 2011 #24 bboy114crew said: xinh quá ta ! gần bằng bạn giá mình! hum nào post lên cho mọi người chiêm ngưỡng!>- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn gái chứ ko phải bạn già bạn ah! bữa sau nhớ post hình bạn đó lên nha!!!
bboy114crew said: xinh quá ta ! gần bằng bạn giá mình! hum nào post lên cho mọi người chiêm ngưỡng!>- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn gái chứ ko phải bạn già bạn ah! bữa sau nhớ post hình bạn đó lên nha!!!
D dungmaprose 7 Tháng hai 2011 #25 tomcangxanh said: tóc giống lớp ngoài của chị, mẹ chửi, bạn khen có điều tóc chị chỉ ngắn lớp ngoài thôi, lớp trng vẫn còn dài lắm :"> ta là tóc dài :"> dạo này nhiều em post hình thế, 4rum mình toàn giai xinh gái đẹp :"> mình cứ ăn thế này thì lúc nào mới mặc đc đống đồ đây Bấm để xem đầy đủ nội dung ... post hình lên đi chị! e muốn xem hình chị lắm!! please!! chắc trông chị xinh lắm nhỉ????
tomcangxanh said: tóc giống lớp ngoài của chị, mẹ chửi, bạn khen có điều tóc chị chỉ ngắn lớp ngoài thôi, lớp trng vẫn còn dài lắm :"> ta là tóc dài :"> dạo này nhiều em post hình thế, 4rum mình toàn giai xinh gái đẹp :"> mình cứ ăn thế này thì lúc nào mới mặc đc đống đồ đây Bấm để xem đầy đủ nội dung ... post hình lên đi chị! e muốn xem hình chị lắm!! please!! chắc trông chị xinh lắm nhỉ????
T tomcangxanh 7 Tháng hai 2011 #26 chuot_chjt said: chẹp chẹp con gái nhà ai mà xinh đáo để bé ơi giới thiệu bản thân đi làm vợ anh hok anh cảm nắng bé rồi đó:x:x:x:x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xấu hổ chưa kìa, làm xấu cái avatar :-j @dung: cái link chị gửi cho em đấy, vs cả cái ava của cái người toàn đi tán gái bên trên kìa, ảnh trong hồ sơ chị xóa hết rồi )
chuot_chjt said: chẹp chẹp con gái nhà ai mà xinh đáo để bé ơi giới thiệu bản thân đi làm vợ anh hok anh cảm nắng bé rồi đó:x:x:x:x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xấu hổ chưa kìa, làm xấu cái avatar :-j @dung: cái link chị gửi cho em đấy, vs cả cái ava của cái người toàn đi tán gái bên trên kìa, ảnh trong hồ sơ chị xóa hết rồi )
C chuot_chjt 7 Tháng hai 2011 #27 hok đi tán gái nữa tán bé Tôm nha:x bé ơi xinh lắm bé bằng tuỏi con em nuôi của anh đó
D dungmaprose 7 Tháng hai 2011 #28 chuot_chjt said: hok đi tán gái nữa tán bé Tôm nha:x bé ơi xinh lắm bé bằng tuỏi con em nuôi của anh đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh hay chị chuot_chjt j đó có cái avarta kute thế???
chuot_chjt said: hok đi tán gái nữa tán bé Tôm nha:x bé ơi xinh lắm bé bằng tuỏi con em nuôi của anh đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh hay chị chuot_chjt j đó có cái avarta kute thế???
P pisces.uirgo 8 Tháng hai 2011 #29 Xinh thì nhận, lại còn giả bộ. Ko bíêt mình xinh thì ng khác nói cho bíêt rồi í
L love_bio 8 Tháng hai 2011 #30 xinh xinh ,yêu yêu ,có núm đồng tiền và đôi mắt biết cười :x Bạn xinh thật đấy =p~
V vitcon10 8 Tháng ba 2011 #31 oa trông giống nhân vật nữ chính trong phim '' you're handsome'' ý. đúng rồi Park Shin Hye coi dễ thương thiệt đoá! 96 trông già dặn quá chẳng bù cho mk 1 xíu
oa trông giống nhân vật nữ chính trong phim '' you're handsome'' ý. đúng rồi Park Shin Hye coi dễ thương thiệt đoá! 96 trông già dặn quá chẳng bù cho mk 1 xíu