huu co_can gap

V

vokimanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 chất hữu cơ X,Y được tạo bởi các nguyên tố C, H, O trong đó C chiếm 40% về khối lượng mỗi chất . M(X)=1,5 M(Y). Đốt cháy hoàn toàn 0,03 mol hỗn hợp X,. Y cần dùng vừa đủ 1,68l O2 (đktc). Cho 1,2 (g) Y tác dụng hết với dung dịch NaOH thu được a(g) muối
Cho 1,8 g X tác dụng hết với dd NaOH thu được 1,647a(g) muối. Tìm CT đơn giản nhất, CTPT, CTCT có thể có của X, Y
 
N

nevergiveup_tk

hình như đề sai rùi bạn ơi
giải ra số âm với sô lẻ hok àh
bạn xem lại đy
 
N

nevergiveup_tk

sai de` rui` ban. oi
neu' doi? lai. la` 1,2 g X va` 1,8 g ?Y thì minh` giai? ra MY=60 MX=90
ban. sua? lai. dy
 
Top Bottom