Chỗ màu đỏ là có công thức khi làm phải k ạ. Nếu có, có thể cho e côg thức đc k ?
T T.Thúy7305 Học sinh mới Thành viên 31 Tháng ba 2018 60 9 11 23 Đồng Tháp THPT Thành Phố Sa Đéc 25 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỗ màu đỏ là có công thức khi làm phải k ạ. Nếu có, có thể cho e côg thức đc k ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỗ màu đỏ là có công thức khi làm phải k ạ. Nếu có, có thể cho e côg thức đc k ?
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 25 Tháng sáu 2018 #2 T.Thúy7305 said: View attachment 61342 View attachment 61343 Chỗ màu đỏ là có công thức khi làm phải k ạ. Nếu có, có thể cho e côg thức đc k ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hai hydrocarbon mạch hở CnH2n+2-2k1 a mol và CmH2m+2-2k2 b mol Mol hh = a + b. (1) Mol Br2 = a*k1 + b*k2. (2) Chỗ màu đỏ chính là số liên kết pi trung bình = (2)/(1)
T.Thúy7305 said: View attachment 61342 View attachment 61343 Chỗ màu đỏ là có công thức khi làm phải k ạ. Nếu có, có thể cho e côg thức đc k ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hai hydrocarbon mạch hở CnH2n+2-2k1 a mol và CmH2m+2-2k2 b mol Mol hh = a + b. (1) Mol Br2 = a*k1 + b*k2. (2) Chỗ màu đỏ chính là số liên kết pi trung bình = (2)/(1)
T T.Thúy7305 Học sinh mới Thành viên 31 Tháng ba 2018 60 9 11 23 Đồng Tháp THPT Thành Phố Sa Đéc 25 Tháng sáu 2018 #3 phamthimai146 said: Hai hydrocarbon mạch hở CnH2n+2-2k1 a mol và CmH2m+2-2k2 b mol Mol hh = a + b. (1) Mol Br2 = a*k1 + b*k2. (2) Chỗ màu đỏ chính là số liên kết pi trung bình = (2)/(1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vâng hiểu rồi ạ
phamthimai146 said: Hai hydrocarbon mạch hở CnH2n+2-2k1 a mol và CmH2m+2-2k2 b mol Mol hh = a + b. (1) Mol Br2 = a*k1 + b*k2. (2) Chỗ màu đỏ chính là số liên kết pi trung bình = (2)/(1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vâng hiểu rồi ạ