T
trongnga
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em có mấy bài đang cần gấp, hộ em với:
1.
Cho hình bình hành ABCD có AB=3cm, BC=2cm, trên tia đối của tia AD lấy điểm M sao cho AM=6cm. MB cắt DC tại N thì độ dài đoạn thẳng CN bằng bao nhiêu cm?
2.
Cho hình thang ABCD có các đáy AB=3cm; CD=9cm. Trên cạnh AD lấy M sao cho MA=2MD, đường thẳng qua M và song song với AB cắt BC tại N. Độ dài đoạn thẳng MN bằng bao nhiêu cm?
3.
Cho tam giác ABC có AB=6cm; AC=12cm, kẻ phân giác AD. Gọi G là trọng tâm tam giác ABC thì độ dài đoạn thẳng DG bằng bao nhiêu cm?
4.
Cho tam giác ABC cân tại A có AB =25cm, BC= 30cm. Gọi O là điểm bất kỳ trên cạnh BC. Tổng khoảng cách từ O đến các cạnh AB và AC bằng bao nhiêu cm?
__________________
1.
Cho hình bình hành ABCD có AB=3cm, BC=2cm, trên tia đối của tia AD lấy điểm M sao cho AM=6cm. MB cắt DC tại N thì độ dài đoạn thẳng CN bằng bao nhiêu cm?
2.
Cho hình thang ABCD có các đáy AB=3cm; CD=9cm. Trên cạnh AD lấy M sao cho MA=2MD, đường thẳng qua M và song song với AB cắt BC tại N. Độ dài đoạn thẳng MN bằng bao nhiêu cm?
3.
Cho tam giác ABC có AB=6cm; AC=12cm, kẻ phân giác AD. Gọi G là trọng tâm tam giác ABC thì độ dài đoạn thẳng DG bằng bao nhiêu cm?
4.
Cho tam giác ABC cân tại A có AB =25cm, BC= 30cm. Gọi O là điểm bất kỳ trên cạnh BC. Tổng khoảng cách từ O đến các cạnh AB và AC bằng bao nhiêu cm?
__________________