cái chổ gạch ấy mình nghĩ nO2=(2/3)nH2O chứ nhỉ???
T tranlehaiquan 6 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cái chổ gạch ấy mình nghĩ nO2=(2/3)nH2O chứ nhỉ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cái chổ gạch ấy mình nghĩ nO2=(2/3)nH2O chứ nhỉ???
T tranlehaiquan 6 Tháng chín 2013 #2 tranlehaiquan said: cái chổ gạch ấy mình nghĩ nO2=(2/3)nH2O chứ nhỉ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp menh cai nao :
tranlehaiquan said: cái chổ gạch ấy mình nghĩ nO2=(2/3)nH2O chứ nhỉ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp menh cai nao :
C connhikhuc 6 Tháng chín 2013 #3 tranlehaiquan said: cái chổ gạch ấy mình nghĩ nO2=(2/3)nH2O chứ nhỉ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ ấy đúng rồi còn gì bạn nếu đặt 3 ra ngoài ta sẽ có hệ số cân bằng của oxi là: [TEX]\frac{3(n-2)}{2}[/TEX] (n là n trung bình) nếu rút gọn n-2 ở oxi và nước thì lúc đó hệ số cân bằng giữa oxi và nước là: [TEX]\frac{3}{2}O2 ------> H2O[/TEX] [TEX]\frac{3}{2}y <-------- y[/TEX] \Rightarrow [TEX]nO2 = 1,5nH2O[/TEX] :|
tranlehaiquan said: cái chổ gạch ấy mình nghĩ nO2=(2/3)nH2O chứ nhỉ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ ấy đúng rồi còn gì bạn nếu đặt 3 ra ngoài ta sẽ có hệ số cân bằng của oxi là: [TEX]\frac{3(n-2)}{2}[/TEX] (n là n trung bình) nếu rút gọn n-2 ở oxi và nước thì lúc đó hệ số cân bằng giữa oxi và nước là: [TEX]\frac{3}{2}O2 ------> H2O[/TEX] [TEX]\frac{3}{2}y <-------- y[/TEX] \Rightarrow [TEX]nO2 = 1,5nH2O[/TEX] :|