C
congnhatso1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
HERE
Tập hợp các bài toán 8 cực hay
cùng giải nào
1. Cho a,b,c là 3 số thức khác 0, thoả mãn : 1/a -1/b -1/c =1
và a= b+ c
Tính giá trị của
P=
2,cho a,b,c là các số dôi 1 khác nhau và 1/a +1/b +1/c = 0
Tính Q= a^2 : (a^2 +2bc) + b^2 : (b^2 +2ac) + c^2 : (C^2 +2ab)
3, tìm các giá trị của [TEX] x_1 ,x_2 , ..,x_2008 sao cho [/TEX]
[TEX] x_1 + x_2 + .... +x_2002 = 2008 [/TEX]
và [TEX] x_1^3 + x_2^3 +...+x_2008 ^3 = x_1^4 +.... + x_2008 ^4[/TEX]
Tập hợp các bài toán 8 cực hay
cùng giải nào
1. Cho a,b,c là 3 số thức khác 0, thoả mãn : 1/a -1/b -1/c =1
và a= b+ c
Tính giá trị của
P=
2,cho a,b,c là các số dôi 1 khác nhau và 1/a +1/b +1/c = 0
Tính Q= a^2 : (a^2 +2bc) + b^2 : (b^2 +2ac) + c^2 : (C^2 +2ab)
3, tìm các giá trị của [TEX] x_1 ,x_2 , ..,x_2008 sao cho [/TEX]
[TEX] x_1 + x_2 + .... +x_2002 = 2008 [/TEX]
và [TEX] x_1^3 + x_2^3 +...+x_2008 ^3 = x_1^4 +.... + x_2008 ^4[/TEX]