[HS lượng giác] Xác định tính chẵn lẻ.

0

01295249045

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

8-|
Cho hàm số:
e09cb751a609fdd5ad6017a7b52dd20d.gif
Lựa chọn phương án đúng.
  • Hàm chẵn.
  • Hàm lẻ.
  • không chẵn, không lẻ.
  • @};-Hàm số xác định trên R.
[/quote
 
D

duynhan1

8-|
Cho hàm số:
e09cb751a609fdd5ad6017a7b52dd20d.gif
Lựa chọn phương án đúng.
  • Hàm chẵn.
  • Hàm lẻ.
  • không chẵn, không lẻ.
  • @};-Hàm số xác định trên R.
[/quote

[tex]\mathcal{D} = (- \infty ; 0) \bigcup (0; +\infty )[/TEX] \ {[TEX] \frac{\pi}{2} + k \pi | k \in Z [/TEX]} [/TEX] đối xứng trên [TEX]R[/TEX]

[TEX]f(-x) = \sqrt[2005]{\frac{-sin x - cot x }{x^2 + 1 - cos x}} = -f(x)[/TEX]

---------->Hàm số lẻ
 
Top Bottom